รีวิว 1028 Visual Therapy Skin Purifier UV Protector SPF 50+★★★

เนื้อบางเบาซึมซาบเร็ว ช่วยฟื้นฟูผิวและป้องกัน UV ได้ดี ช่วยให้ผิวดูสดใส เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการผลิตภัณฑ์ที่ให้ความชุ่มชื้นและปกป้องผิวในราคาเหมาะสม
chompu's avatar
chompu
Commentความคิดเห็นที่ 6
เวลาลงแล้วไม่เป็นคราบสามารถแต่งหน้าต่อได้เลย กันแดดได้ดีค่ะ ชอบมากใช้ทุกวัน เวลาลงแล้วไม่เป็นคราบสามารถแต่งหน้าต่อได้เลย กันแดดได้ดีค่ะ ชอบมากใช้ทุกวัน...
7 ก.ค. 2565 เวลา 15:51 น.
Aya's profile picture
Aya
Commentความคิดเห็นที่ 5
ต้องเขย่าก่อนใช้อ่ะ ไม่งั้นบีบออกมาแล้วเนื้อมันแยกออกจากกัน แต่กันแดดได้ดี หน้าก็ไม่มันด้วย ชอบมาก ๆ ราคาสมเหตุผลเกือบ 500...
1 ต.ค. 2564 เวลา 21:44 น.
ตรงกมล's profile picture
ตรงกมล
Commentความคิดเห็นที่ 4
ตัวนี้เนื้อดีค่ะ ไม่ทำให้ผิวมัน แต่ถ้าทิ้งไว้นานตัวครีมจะแยกชั้นแล้วเหมือนนมบูดเลยค่า ถ้าใครจะใช้ตัวนี้ รีบใช้ให้หมดนะคะ...
17 ก.ค. 2560 เวลา 18:56 น.
จากประเทศTaiwan
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ30g
ข้อแนะนำ-
จุดเด่น-

1028 Visual Therapy Skin Purifier UV Protector SPF50+★★★

• สูตรน้ำ เนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว
  • ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวเสีย
  • ไร้ความมัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ
  • สารสกัดจากบรอคโคลี่และเมล็ดองุ่น ช่วยมอบความชุ่มชื่นและช่วยปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้น
  • สาร Ectoin ช่วยจัดการมลภาวะจากสิ่งแวดล้อมไม่ให้เข้ามาทำร้ายผิวหนัง
  • SPF 50+★★★ สามารถป้องกันรังสี UVA และ UVB ได้มากถึง 80%