De Leaf Thanaka Superior Natural Cover Foundation Powder SPF 20 PA+++
De Leaf
foundation powder
3.7
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
เนื้อแป้งบางเบาเกลี่ยง่ายปกปิดเรียบเนียนได้ดี มี SPF 20 ช่วยควบคุมความมันแต่ให้การปกปิดรอยสิวไม่ชัดเจน ถ้าลงหลายชั้นอาจจะดีกว่า ราคาย่อมเยา
Chortuang
January 28, 2023
ช่วงอายุ
: 31 - 35
ผิวหน้า
: ผิวมันบริเวนทีโซน
ช่วงที่ผิวออกแทน ประมาณ NC25~30 เราจะใช้ตัวนี้ลงหลังกันแดด เมื่อแป้งเซ็ตตัว มอบสัมผัสที่เบาสบาย ปกปิดได้ระดับกลาง ๆ เลือนรอยแดงได้ แต่ถ้ารอยดำสิวหรือคล้ำใต้ตาต้องใช้คอนซีลเลอร์ช่วย ชอบที่ทำจากธรรมชาต...
Ajaree
August 10, 2021
ช่วงอายุ
: 40 ขึ้นไป
เนือแป้งเนียนค่ะ ทาแล้วถือว่าเกลี่ยง่าย ติดผิว แต่ก็ไม่ได้ติดทนทั้งวัน ระหว่างวันเติมๆก็ดี แป้งพับจะพังเร็ว ไม่รู้เพราะเราซักทุก1-2 อาทิตย์หรือเปล่า แต่ราคาไม่แพงค่ะ สีมีให้เลือกน้อยแต่ว่าสาวผิวขาวเห...
Beau BN
July 19, 2021
เป็นแป้งพับที่ใช้ดีมากๆ ปกปิดดี ทาแล้วหน้าไม่วอก ช่วยคุมมันได้ดีระดับหนึ่ง ดูเป็นธรรมชาติ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (51)
จากประเทศ
250 บาท
ข้อแนะนำ
เก็บให้พ้นจากแสงแดด
จุดเด่น
อุดมด้วยสารสกัดจากทานาคาและวิตามินซี วิตามินอี
แป้งผสมรองพื้น De Leaf Thanaka Superior Natural Cover Foundation Powder SPF 20 PA
แป้งทาหน้าผสมรองพื้นจากแบรนด์ De Leaf Thanaka (เดอลีฟ ทานาคา ซูพีเรีย แนเชอรอล โคฟเวอร์ ฟาวเดชั่น เพาว์เดอร์ เอสพีเอฟ 20 พีเอ )
แป้งผสมรองพื้นเนื้อเนียนละเอียด
บางเบา
ปกปิดได้เนียนเรียบ
ช่วยควบคุมความมันได้ยาวนาน
ปราศจากน้ำหอม
และน้ำมัน
อ่อนโยนต่อผิวพิเศษ
ผ่านการทดลองจากแพทย์ผิวหนัง
แล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง แม้ผิวบอบบางและแพ้ง่าย
ปกป้องผิวจากแสงแดด UVA และ UVB
ให้ผิวหน้า
ดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
มี 2 เฉดสีให้เลือก
เบอร์01 light
(สำหรับผิวขาว)
เบอร์02 natural
(สำหรับผิว