VISTRA Bilberry Extract Plus Lutein Beta-Carotene & Vitamin E
VISTRA
dietary food (healthy care)
4.8
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ช่วยบำรุงสายตาและลดอาการเมื่อยล้าจากการใช้สายตานาน แต่ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันในแต่ละบุคคล คุ้มค่ากับราคาและมีส่วนผสมที่ดี
Chortuang
April 22, 2023
ช่วงอายุ
: 31 - 35
ผิวกาย
: ผิวแห้ง
บำรุงสายตาได้ดีมากๆค่ะ ลองมาหลายยี่ห้อ ของวิสทร้าเวิร์คสุด ในราคาที่จับต้องได้ แนะนำเลยค่า...
Beau BN
May 01, 2022
ซื้อให้แม่ทาน ช่วยบำรุงสายตาได้ดี หลังจากกินอย่างต่อเนื่อง เม็ดเป็นสีม่วงเข้มๆ ขนาดเม็ดกำลังพอดี กินง่าย ราคาเหมาะสมกับคุณภาพ ...
Kwang jira
February 13, 2021
ช่วงอายุ
: 36 - 40
ผิวกาย
: ผิวธรรมดา
เราซื้อตัวนี้จากวัตสันตอนเขาจัดโปร ตอนนั้นรู้สึกตาพร่า เลยไปลองหาดู ก็เลยลองทาน ปรากฏว่า รู้สึกดวงตามองชัดขึ้น เราดรใจมากค่ะ ราคาไม่แรงด้วย ทั้งนี้อาจเป็นแล้วแต่คนด้วยค่ะ แต่เราทานแล้วดีขึ้นค่ะ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (4)
จากประเทศ
ราคา
510 บาท
ข้อแนะนำ
จุดเด่น
วิสทร้า สารสกัดจากบิลเบอร์รี่ เพื่อดวงตาคู่สวย เปล่งประกายสดใสในทุกวัน
สารสกัดจากบิลเบอร์รี่ ผลไม้สีน้ำเงินม่วง ที่อุดมไปด้วยแอนโธไซยาโนไซด์
มีคุณสมบัติ เป็นสาร
ต้านอนุมูลอิสระ
ช่วยในการปกป้องและ
ดูแลสุขภาพดวงตา
ผสานคุณประโยชน์จากลูทีน ( Lutein ) ซึ่ง
ปกป้องดวงตาจากรังสียูวี
เบต้า-แคโรทีน (Beta-Carotene ) มีส่วนช่วย
เพิ่มประสิทธิภาพในการมองเห็นในเวลากลางคืนได้ดียิ่งขึ้น
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
Vistra Bilberry Extract Plus Lutein Beta-Carotene & Vitamin E
Vistra Bilberry
Vistra