Cosmenet* ส่งท้ายปีกับไอเทม Redeem แบบจุใจตลอดเดือนธันวาคม 2024!

รีวิว Clear Nose Intensive Facial Black Mask Citrus

Thanthida's profile picture
Thanthida
Commentความคิดเห็นที่ 23
ที่เป็นซองๆ ขายที่เซเว่น ไม่แนะนำน้าา เหมือนมีน้ำผสมเยอะ เกลี่ยไม่ติดผิวเลยค่ะ เราซื้อมาใช้เพราะเคยใช้แบบหลอดที่ซื้อจากวัตสันแล้วชอบ แต่พอเป็นแบบซองเซเว่นคุณภาพต่างกันมาก หน้าซองเขียนว่าน้ำกุหลาบค่ะ เ...
4 พ.ค. 2563 เวลา 0:35 น.
snappy_oom's avatar
snappy_oom
Commentความคิดเห็นที่ 22
โคลนดำเหนียวหนึบหนับ ที่ไม่ทำให้มือเลอะอ่ะ ปกติของแบรนด์อื่นจะเลอะมือ เข้าซอกเล็บมาก แต่อันนี้คือ รอแห้งนิดนึงถูออกได้เลย ใช้ครั้งแรกสิวเสื้ียนออกแบบชอบมาก แต่พอครั้งต่อๆ มามันเฉยๆ มาก งงใจ...
25 ธ.ค. 2561 เวลา 14:48 น.
Amyeonshidae's profile picture
Amyeonshidae
Commentความคิดเห็นที่ 21
กลิ่นหอมมากค่ะ ลอกออกมาได้สะใจมาก รูขุมขนไม่กว้าง รู้สึกหน้าสะอาด ใช้ดีมากหลอดใหญ่ใช้ได้นานค่ะ...
22 พ.ย. 2561 เวลา 16:40 น.
จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน1 ปีหลังจากเปิดใช้
ปริมาณ50 / 100 g.
ราคา379 / 720 บาท
ข้อแนะนำลอกจากบริเวณข้างแก้ม เข้าหากลางใบหน้า
จุดเด่นส่วนผสมจากถ่านหินภูเขาไฟญี่ปุ่น สุดยอดมาส์กดำขจัดสิวเสี้ยน และเซลล์ผิวเก่า

ไขความลับมหัศจรรย์ถ่านหินภูเขาไฟญีปุ่นด้วย สุดยอดมาส์กดำ ขจัดสิวเสี้ยน และเซลล์ผิวเก่า พร้อมเผยผิวใหม่ที่คุณต้องทึ่ง ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

Clear Nose

วิธีใช้ : เริ่มจาก ทำความสะอาดใบหน้าและซับหน้าให้แห้ง

1. ทามาส์กดำให้ทั่วบริเวณใบหน้า (ในปริมาณที่พอเหมาะ ด้วย applicator (ไม้พาย) ที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับ clearnose facial black mask) โดยเว้นบริเวณรอบดวงตา ปาก คิ้ว และไรผม พอกทิ้งไว้ประมาณ 20-25 นาที
  2. หลังจากเนื้อมาส์กดำแห้งสนิทดีแล้ว ให้เริ่มดึงออกจากข้างแก้มทั้ง 2 ข้าง เข้าหากึ่งกลางใบหน้า ในลักษณะยกขึ้น

Clear Nose Presenter

• การันตีด้วย 4 รางวัลระดับโลก
  • ควรใช้เป็นประจำ อย่างน้อยสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง
  • เหมาะกับทุกสภาพผิว

คำแนะนำ
  • ควรใช้เป็นประจำ สัปดาห์ละ 2 ครั้ง หรือตามต้องการ
  • เหมาะกับทุกสภาพผิว
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/Clearnose/timeline