รีวิว Clear Nose Intensive Facial Black Mask Citrus

Thanthida's profile picture
Thanthida
May 04, 2020
ที่เป็นซองๆ ขายที่เซเว่น ไม่แนะนำน้าา เหมือนมีน้ำผสมเยอะ เกลี่ยไม่ติดผิวเลยค่ะ เราซื้อมาใช้เพราะเคยใช้แบบหลอดที่ซื้อจากวัตสันแล้วชอบ แต่พอเป็นแบบซองเซเว่นคุณภาพต่างกันมาก หน้าซองเขียนว่าน้ำกุหลาบค่ะ เ...
snappy_oom's avatar
snappy_oom
December 25, 2018
โคลนดำเหนียวหนึบหนับ ที่ไม่ทำให้มือเลอะอ่ะ ปกติของแบรนด์อื่นจะเลอะมือ เข้าซอกเล็บมาก แต่อันนี้คือ รอแห้งนิดนึงถูออกได้เลย ใช้ครั้งแรกสิวเสื้ียนออกแบบชอบมาก แต่พอครั้งต่อๆ มามันเฉยๆ มาก งงใจ...
Amyeonshidae's profile picture
Amyeonshidae
November 22, 2018
กลิ่นหอมมากค่ะ ลอกออกมาได้สะใจมาก รูขุมขนไม่กว้าง รู้สึกหน้าสะอาด ใช้ดีมากหลอดใหญ่ใช้ได้นานค่ะ...
จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน1 ปีหลังจากเปิดใช้
ปริมาณ50 / 100 g.
ราคา379 / 720 บาท
ข้อแนะนำลอกจากบริเวณข้างแก้ม เข้าหากลางใบหน้า
จุดเด่นส่วนผสมจากถ่านหินภูเขาไฟญี่ปุ่น สุดยอดมาส์กดำขจัดสิวเสี้ยน และเซลล์ผิวเก่า

ไขความลับมหัศจรรย์ถ่านหินภูเขาไฟญีปุ่นด้วย สุดยอดมาส์กดำ ขจัดสิวเสี้ยน และเซลล์ผิวเก่า พร้อมเผยผิวใหม่ที่คุณต้องทึ่ง ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

Clear Nose

วิธีใช้ : เริ่มจาก ทำความสะอาดใบหน้าและซับหน้าให้แห้ง

1. ทามาส์กดำให้ทั่วบริเวณใบหน้า (ในปริมาณที่พอเหมาะ ด้วย applicator (ไม้พาย) ที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับ clearnose facial black mask) โดยเว้นบริเวณรอบดวงตา ปาก คิ้ว และไรผม พอกทิ้งไว้ประมาณ 20-25 นาที
  2. หลังจากเนื้อมาส์กดำแห้งสนิทดีแล้ว ให้เริ่มดึงออกจากข้างแก้มทั้ง 2 ข้าง เข้าหากึ่งกลางใบหน้า ในลักษณะยกขึ้น

Clear Nose Presenter

• การันตีด้วย 4 รางวัลระดับโลก
  • ควรใช้เป็นประจำ อย่างน้อยสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง
  • เหมาะกับทุกสภาพผิว

คำแนะนำ
  • ควรใช้เป็นประจำ สัปดาห์ละ 2 ครั้ง หรือตามต้องการ
  • เหมาะกับทุกสภาพผิว
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/Clearnose/timeline