รีวิว CANMAKE Color Change Eyebrow

เนื้อสีแมทสีชัดติดทนกันน้ำ ล้างออกง่าย มีหลายสีให้เลือก เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสีคิ้วที่ชัดเจนและเป็นธรรมชาติ มูลค่าเหมาะสมกับราคา
ไออุ่น's profile picture
ไออุ่น
Commentความคิดเห็นที่ 5
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
สีชัดติดทนไม่เลือนหายระหว่างวัน กันน้ำ กันเหงื่อ​ เกลี่ยง่ายไม่เป็นก้อน​ มีหลายสีให้เลือก...
27 ก.พ. 2565 เวลา 17:03 น.
bus's profile picture
bus
Commentความคิดเห็นที่ 4
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
สีสวยดีค่ะ ปัดได้ไม่ยากมากเท่าไหร่ แต่ก็ยังไม่พอใจมากอยู่ดี มีเลอะอยู่บ้าง เราว่ามันไม่ได้กันเหงื่อกันน้ำได้สุดๆ สีค่อนข้างบาง ปัดแล้วเห็นไม่ชัดมาก เราเคยใช้ที่ดีกว่านี้ ข้อดีน่าจะถูกมากและแพ็กเกจสวยด...
12 ก.ค. 2562 เวลา 20:29 น.
Mostbingsu11's profile picture
Mostbingsu11
Commentความคิดเห็นที่ 3
ผิวหน้า : ผิวมัน
เป็นมาสคาร่าคิ้วที่ดีมากเลยค่ะ ราคาก็ไม่แพงมากด้วย สี 02 Honey Brown พอดีกับสีผมเป๊ะ แห้งเร็ว ติดทนนาน ที่สำคัญกลบสีคิ้วเดิมได้สนิท ไม่เป็นก้อนเลยด้วย ดีงาม...
14 ธ.ค. 2560 เวลา 15:18 น.
จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับคนที่ต้องการให้สีคิ้วอ่อนลง
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ-
ข้อแนะนำใช้คู่กับดินสอเขียนคิ้วเพื่อคิ้วที่สวยงามขึ้น
จุดเด่นสีชัดไม่เลือนหายระหว่างวัน กันน้ำ กันเหงื่อ

Color Change Eyebrow

เปลี่ยนลุคให้ดูเด็กลง ง่ายๆแค่เปลี่ยนสีคิ้วให้อ่อนลง กับ Canmake Color Change Eyebrow
  • สีชัดไม่เลือนหายระหว่างวัน
  • กันน้ำ กันเหงื่อ
  • ล้างออกง่ายแค่น้ำอุ่น
  • เนื้อสีแมท
  • หัวแปรงออกแบบให้การเปลี่ยนสีคิ้วเป็นเรื่องง่าย
  • ปราศจากไฟเบอร์เพื่อความเป็นธรรมชาติมากกว่า
canmake color change eyebrown