7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์

รีวิว Maybelline New York Lash Sensational Mascara

ปัดง่าย ขนตางอนเด้งตลอดทั้งวัน แต่ไม่เพิ่มความหนาตามที่หวัง แนะนำให้ปัดซ้ำ หรือล้างให้หมดเพื่อผลที่ดีที่สุด คุ้มค่าในราคา
Mook's profile picture
Mook
March 02, 2019
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
ชอบมาก ราคาถูก แต่ก็ยัง มีคุณภาพ เราซื้อแบบเซตคู่กับ eye liner มา 199 คุ้มมากค่ะเซตนี้...
Nattha's profile picture
Nattha
February 18, 2019
ผิวหน้า : ผิวผสม
มาสคาร่าตัวนี้ช่วยเรื่องขนตางอนเด้ง แถมเพิ่มความหนาอีกด้วย ขนตาเรียงเป็นแพมาก เส้นงอนงาม ปัดง่าย ...
Sunsai's profile picture
Sunsai
July 16, 2018
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
หยิบมาใช้น้อยมาก แม้ว่าจะปัดแล้วตาคมชุด แต่มีปัญหาตอนล้าง เพราะค่อนค้างล้างยาก ทำให้ไม่ค่อยได้หยิบมาใช้...
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับผู้ที่ต่อการต่อขนตาให้ยาวแบบชั่วคราว
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ10ml.
ข้อแนะนำดัดขนตาก่อนปัดเพื่อความงอนที่สุด
จุดเด่นผสานคุณค่าบำรุงของ "โจโจ้บาออยล์"

Lash Sensational Mascara

maybelline lash sensational mascara

ขนตาเป็นก้อน ขนตาไม่งอน ขนตาไม่หนา...ปัญหาเหล่านี้ลืมไปได้เลย ขอบอกต่อ 2 ความลับเพื่อขนตาสุดอลังการกับ เมย์เบลลีน ลาช เซนเซชั่นแนล มาสคาร่า
  • มาสคาร่าที่จะช่วยเผยขนตาให้เห็นแบบเส้นต่อเส้น แม้กระทั่งเส้นที่สั้นที่สุด
  • ให้ขนตาหนา งอนเด้ง แผ่สยายเรียงเส้น ด้วยขนแปรงพิเศษไล่ระดับมากถึง 10 ชั้น
  • ผสานด้วยคุณค่าบำรุงของ “โจโจ้บาออยล์”
พบกับ เมย์เบลลีน ลาช เซนเซชั่นแนล มาสคาร่า (Maybelline Lash Sensational Mascara) ได้ที่ซุปเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์-เก็ต, บูทส์, วัตสัน, ร้านค้าปลีกทั่วประเทศ และที่เคาน์เตอร์ของเมย์เบลลีน นิวยอร์ก ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป