รีวิว Wet n Wild Color Icon Bronzer SPF 15

สีสม่ำเสมอ
เกลี่ยง่าย
เฉดสีหลากหลาย
เนื้อละเอียด
ไม่เป็นคราบ
3.0

บรอนซ์เซอร์ช่วยเพิ่มมิติให้ใบหน้า มีสารกันแดดและสีสวย แต่บางคนมองว่าเนื้อมีชิมเมอร์มากเกินไป ใช้เวลาปรับตัวได้ ราคาไม่แพง คุ้มค่าสำหรับการใช้งานหลายแบบ

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Emilie's avatar
Emilie
October 06, 2024
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
เราว่ายี่ห้อนี้คือราคาไม่เรงเลยที่อเมริกา ไม่แน่ใจว่าที่เมืองไทยมีเคาน์เตอร์หรือไม่...
Ploynutcha 's profile picture
Ploynutcha
September 01, 2023
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
Wet n Wild Color Icon Bronzer SPF 15 ใช้เบอร์ 743A เนื้อละเอียด สีสม่ำเสมอ ทาแล้วดูเป็นธรรมชาติดี ใช้ได้นาน ราคาไม่แพง...
Beauty's Small World's profile picture
Beauty's Small World
August 18, 2023
ผิวหน้า : ผิวผสม
เค้าว่ากันว่านี่คือ dupe Hourglass Ambient Lighting Powder ส่วนตัวว่าให้ความเหมือนสัก 70% ได้ค่ะ แต่น้องเค้าจะมีความแป้งๆ และชิมเมอร์ชัดกว่า ใช้ปัดเพิ่มความนัวของใบหน้าหลังเมคอัพเสร็จแล้ว ใครอยากลองแป...

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน3-5 ปีหลังการเปิดใช้ครั้งแรก
ปริมาณ13 g.
ข้อแนะนำเก็บที่อุณหภูมิห้อง ให้พ้นแสงแดด
จุดเด่นช่วยให้ใบหน้าดูเป็นมิติ สีสันสดใส ติดทนนาน

บรอนซ์เซอร์ที่ใช้ได้ทั้งผิวหน้า และผิวกาย ช่วยให้ใบหน้าดูเป็นมิติ อำพรางส่วนเกินทำให้ใบหน้าดูเรียวยาว พร้อมสารกันแดด SPF15 สวยได้ในพริบตา สามารถนำมาเขียนคิ้ว ทำไฮไลท์จมูก เบ้าตา หรือจะเฉดดิ้งทำหน้าเรียวดูมีมิติมากขึ้น

มีให้เลือกถึง 3 เฉดสี

Ticket to Brazil