Automatic Beauty Eyebrow Powder
Automatic Beauty
สีเป็นธรรมชาติ
เกลี่ยง่าย
เฉดสีหลากหลาย
ใช้งานง่าย
เนื้อนุ่มและสีชัดเจน เหมาะกับการสร้างลุคธรรมชาติ ใช้งานง่ายควรใช้คู่แปรงที่ออกแบบมา แต่บางคนอาจชอบใช้สำหรับปัดแก้มมากกว่า ตกลงราคาสมเหตุสมผล
รีวิวจากผู้ใช้จริง
mtw
March 14, 2019
: 31 - 35
ผิวหน้า
: ผิวผสม
สามารถเขียนได้ง่ายดีนะคะ ใช้ง่ายดีด้วยค่ะ จับได้อย่างถนัดมือดี และให้ความคมชัดดี...
ttmwnr
January 29, 2019
: 31 - 35
สามารถเขียนได้ง่ายดีนะคะ สีที่เขียนออกมาก็มีความสม่ำเสมอดี ใช้ง่าย ถนัดมือด้วยค่ะ...
MISS.RAINIE.BLOG
October 06, 2017
: 36 - 40
ผิวหน้า
: ผิวผสม
ชอบตรงสีสวยชัดเจนดีคะ แต่คิดว่าน่าจะเหมาะกับเอามาปัดแก้ม และเฉดดิ้งมากกว่า ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (4)
จากประเทศ
2.6g
ราคา
590 บาท
ข้อแนะนำ
ควรใช้คู่กับแปรง AB Eyebrow Brush
จุดเด่น
มาพร้อมเบสคิ้ว นวัตกรรมแรกในญี่ปุ่น
Eyebrow Powder
คิ้วซอฟท์หน้าไบร์ทดูอ่อนเยาว์กว่าวัยและมีมิติอย่างหน้าอัศจรรย์ โดยไม่ทำให้รู้สึกหนักคิ้ว อายแชโดว์สำหรับตกแต่งคิ้ว
เนื้อเนียนละเอียด สีแน่นชัดติดทนนาน
ให้สัมผัสบางเบามาพร้อม 2 เฉดสีในตลับเดียว
สีชมพูและสีส้มสำหรับทาเป็นเบสคิ้ว และอายแชโดว์สีน้ำตาล สำหรับไล้ขนคิ้วให้สีดูกลมกลืนและเข้ากับสีผมอย่างเป็นธรรมชาติ
สีชมพู
เหมาะสำหรับคนที่มีผมสีดำธรรมชาติ, สีน้ำตาลประกายแดง, ม่วง, ชมพู, ฟ้า
สีส้ม
เหมาะสำหรับคนที่มีผมสีน้ำตาล, สีทอง, สีส้ม
แนะนำ:
ใช้คู่กับแปรง
Automatic Beauty Eyebrow Brush
ซึ่งได้ดีไซน์มาแล้วเพื่อการเขียนคิ้วที่ลงตัว
วิธีการใช้ AB Eyebrow Powder ง่ายๆใน 2 ขั้นตอน
ใช้แปรงเขียนคิ้ว AB Eyebrow Brush แตะที่ Eyebrow Base สีชมพูหรือสีส้มเลือกตามความเหมาะสมของสีผิวและสีผมของสาวๆ แนะนำมาเบลนให้ทั่วคิ้วเป็นรูป
ใช้แปรงเขียนคิ้ว AB Eyebrow Brush แตะอายแชโดว์สีดำน้ำตาลและเบลนทับคิ้วที่ลง Eyebrow Base เพียงเท่านั้นก็จะได้คิ้วที่เรียวขึ้นรูปสวยงาม ดูเป็นธรรมชาติ
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: