Panasonic Beauty EH-HS41
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
จากประเทศ
Japan
เหมาะสำหรับ
ผู้ที่ต้องการตกแต่งทรงผมให้ตรง
อายุการใช้งาน
ปริมาณ
ราคา
1,890 บาท
ข้อแนะนำ
โปรดระวังความร้อน
จุดเด่น
ความร้อนที่สูดถึง 230องศา, ใช้ได้ทั่วโลก
EH-HS41
เครื่องจัดแต่งทรงผมตรงโดยเฉพาะ เปลี่ยนลุคผมหยิก ผมลอน ผมหยักศก ให้ตรงได้ในพริบตา
ความร้อนสูงสุด 230 องศา (สูงสุดในตลาด)
ช่วยให้หนีบผมตรงได้เร็วทันใจ
แผ่นความร้อนให้ความร้อนทั่วถึง
เหมาะกับสาวในเมืองที่มีเวลาน้อย
ไม่ว่าเส้นผมจะอยู่ตรงส่วนบน กลาง หรือปลายผม แผ่นความร้อนก็สามารถทำลอนได้เหมือนกัน
แผ่นความร้อนเคลือบโฟโต้เซรามิก
แผ่นความร้อนเก็บความชุ่มชื้นได้ดีทำให้ไอน้ำที่ออกมาสะท้อนกลับไปที่เส้นผมได้ดีกว่า
ไอน้ำที่สะท้อนกลับมานั้นมีขนาดเล็กมากจึงแทรกซึมเส้นผมได้ง่ายและซึมลึก ทำให้ผมชุ่มชื้นอย่างแท้จริง
รักษาเส้นผมไม่ให้แห้งเสีย และคงสภาพผมทำสีจึงเหมาะกับสาวที่ทำสีผม
ร้อนเร็ว
ภายใน 15 วินาที ขึ้นถึง 100 องศา พร้อมใช้งาน
ใช้ไฟได้ทั่วโลก
รุ่น EH-HS41 “Easy Straight” โฟกัสไปที่คนที่ชอบไว้ผมตรง หรือคนผมหยักศกที่อยากทำผมตรงโดยเฉพาะ
แผ่นความร้อนโฟโต้เซรามิกที่มีขนาดกว้างเป็นพิเศษ ทำให้รีดได้ตรงและเร็วมากกว่า
มีซี่ฟันเกาะผมได้มากกว่า
คลิกดูเพิ่มเติม