7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์

รีวิว Wet n Wild Mega Glo Illuminating Powder

ผสมสีได้หลายแบบให้ลุคสุขภาพดีและมีมิติ ใช้งานง่ายแต่หาซื้อไม่สะดวก ควรลองหลายครั้งเพื่อผลลัพธ์ที่ดี ราคาคุ้มค่า
Sasirat's profile picture
Sasirat
February 15, 2018
สีใช้ง่าย ดูเป็นธรรมชาติ ใช้แต่งได้หลายลุค ใช้ได้อเนกประสงค์ เป็นได้ทั้ง เฉดดิ้ง บรอนเซอร์ อายแชโดว์...
Goodlife's profile picture
Goodlife
August 18, 2017
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
บรอนเซอร์เนื้อฝุ่น 4 สีในตลับเดียว ช่วยคุมความมัน เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย หน้าไม่คล้ำ...
mtw's profile picture
mtw
May 25, 2016
ผิวหน้า : ผิวผสม
เนื้อละเอียดดีค่ะ ใช้แล้วสีออกสวยงามสม่ำเสมอดีนะคะ ช่วยปรับสีผิวให้ดูงามยิ่งขึ้น...
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน2 ปีนับจากวันเปิดใช้งาน
ปริมาณ9 g.
ข้อแนะนำเก็บที่อุณหภูมิห้อง ให้พ้นแสงแดด
จุดเด่นบรอนเซอร์เนื้อฝุ่น 4 สีในตลับเดียว ช่วยคุมความมัน เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย

บรอนเซอร์ 4 เฉดสีในตลับเดียว สร้างลุคส์ Glam Glow ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ใช้ได้ทั้งปัดแก้มให้ดูสุขภาพดี หรือเพิ่มมิติให้ใบหน้าได้รูปทรงเด่นชัดยิ่งขึ้น

คุณสมบัติ

• ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย
  • สามารถไล่โทนสี หรือผสมสีได้อย่างง่ายดาย
  • ให้สีสันที่ดูอบอุ่นดูแลดูสุขภาพดี เข้ากับทุกสีผิวได้อย่างง่ายดาย

มี 4 เฉดสี

Catwalk Pink