13 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ

รีวิว Aviance Concentrated Leave-on Hair Supplements

ผลิตภัณฑ์บำรุงผมเข้มข้นช่วยฟื้นฟูผมให้มีน้ำหนักและเงางาม ใช้ง่าย มีคุณค่าที่ช่วยให้เส้นผมแข็งแรง แม้ราคาสูงแต่คุ้มค่าในการใช้งาน
ReJoice Rich's profile picture
ReJoice Rich
Commentความคิดเห็นที่ 22
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
สภาพผม : ผมแห้ง
ใช้ดมาก แต่ราคาก็ค่อนข้างสูงมากเช่นกัน ใช้แล้วผมดูจัดทรงง่ายกว่าปกติ ผมนุ่มลื่นไม่พันกัน...
11 พ.ย. 2566 เวลา 23:43 น.
ดาบี's profile picture
ดาบี
Commentความคิดเห็นที่ 21
สภาพผม : ผมแห้ง
ทดลองใช้ดูของเพื่อนก่อนไดร์ผมมีความรู้สึกว่าทำให้ทรงผมอยู่ทรงนานมากกกว่าเดิมและผมไม่ค่อยแห้ง ใช้แค่นิดเดียว ราคาสูงอยู่แต่ก็คิดว่าคุ้มเพราะไม่ต้องใช้เยอะมากมายสามารถใช้ได้นาน...
16 ก.พ. 2566 เวลา 20:28 น.
Nattha's profile picture
Nattha
Commentความคิดเห็นที่ 20
สภาพผม : ผมแห้ง
เคยใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ กลิ่นหอมอ่อนๆ เป็นตัวบำรุงผมไม่ให้พันกัน ผมรู้สึกนุ่มลื่นขึ้น ผมไม่พันกันดี แต่ราคาแอบแรงไปนิด...
15 ก.พ. 2564 เวลา 21:10 น.
จากประเทศ-
เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม โดยเฉพาะผมแห้งเสีย
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ120ml
ข้อแนะนำใช้คู่กับผลิตภัณฑ์ตัวอื่นในsetเพื่อผลที่ชัด
จุดเด่นไม่ต้องล้างออก ให้ผมเรียงสวย นุ่มลื่น

ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมเข้มข้น ชนิดไม่ต้องล้างออก
  • เทคโนโลยี S.O.S RepairComplex™ เพื่อฟื้นฟูผมแห้งเสียมากหรือเส้นผมที่ผ่านการทำเคมี เช่น ทำสี ดัด หรือยืดผม
  • หลังการใช้สัมผัสได้ถึงเส้นผมที่นุ่ม มีน้ำหนัก เรียงตัวสวยไม่พันกัน เงางาม ดูมีชีวิตชีวาอีกครั้ง
  • ควรใช้อย่างต่อเนื่องเพื่อคืนความแข็งแรงให้กับเส้นผม
  • Intelligent Strengthen Proteins อุดมด้วยกรดอะมิโนถึง 18 ชนิด ช่วยฟื้นฟูและซ่อมแซมผมแห้งเสียอย่างล้ำลึก เติมเต็มโปรตีนที่สูญเสียไปให้เส้นผม เสริมความแข็งแรงให้เส้นผม
  • Silk Smoothing Agent ช่วยเสริมความแข็งแรงภายนอกและเคลือบเส้นผมให้นุ่มลื่น เรียงตัวสวยไม่พันกัน
  • Multi Nourishing Vitamins Complex ช่วยเสริมการบำรุงให้เส้นผม พร้อมปกป้องเส้นผมจากสารเคมี ความร้อน และแสงแดด
  • Sparkling Shine Booster ช่วยเพิ่มประกายเงางาม พร้อมปกป้องสีผมจากแสงแดด