รีวิว Aviance Concentrated Cream Mask

ttmwnr's profile picture
ttmwnr
Commentความคิดเห็นที่ 7
สามารถบำรุงได้โอเคในระดับหนึ่งเลยค่ะ สามารถทำให้ผมของเรามีความนุ่ม ลื่น ไม่มีพันกัน...
7 ก.พ. 2562 เวลา 11:58 น.
Nattha's profile picture
Nattha
Commentความคิดเห็นที่ 6
สภาพผม : ผมแห้ง
เคยใช้นานแล้ว เป็นมาสก์ใช้หมักผม รู้สึกว่าผมดีขึ้นจากที่เคยแห้งเสีย ไม่มีน้ำหนัก ผมนุ่มลื่น มีน้ำหนักขึ้น แต่ราคาค่อนข้างสูง และหาซื้อยากไปหน่อย...
20 ม.ค. 2562 เวลา 21:43 น.
Fai Nunwimon's profile picture
Fai Nunwimon
Commentความคิดเห็นที่ 5
ช่วยบำรุงฟื้นฟูสภาพเส้นผมที่แห้งเสียให้นุ่มลื่น ไม่พันกัน จัดทรงได้ง่ายขึ้น แต่ราคาค่อนข้างสูง...
29 เม.ย. 2559 เวลา 11:20 น.
จากประเทศ-
เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม โดยเฉพาะผมแห้งเสียมาก
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ180 g.
ข้อแนะนำใช้กับการอบไอน้ำจะเห็นผลที่ชัดเจน
จุดเด่นเพิ่มประกายเงางาม ปกป้องสีผมจากแดด

Concentrated Cream Mask

ผลิตภัณฑ์ครีมหมักผมและอบไอน้ำสูตรเข้มข้น
  • เทคโนโลยี S.O.S RepairComplex™ เพื่อฟื้นฟูผมแห้งเสียมาก หรือเส้นผมที่ผ่านการทำเคมี เช่น ทำสี ดัด หรือยืดผม
  • หลังการใช้สัมผัสได้ถึงเส้นผมที่นุ่ม มีน้ำหนัก เรียงตัวสวย ไม่พันกัน เงางาม ดูมีชีวิตชีวาอีกครั้ง
  • ควรใช้อย่างต่อเนื่องเพื่อคืนความแข็งแรงให้กับเส้นผม
  • Intelligent Strengthen Proteins อุดมด้วย กรดอะมิโนถึง 18 ชนิด ช่วยฟื้นฟูและซ่อมแซมผมแห้งเสียอย่างล้ำลึก เติมเต็มโปรตีนที่สูญเสียไปให้เส้นผม เสริมความแข็งแรงให้เส้นผม
  • Silk Smoothing Agent ช่วยเสริมความแข็งแรงภายนอกและเคลือบเส้นผมให้นุ่มลื่น เรียงตัวสวย ไม่พันกัน
  • Multi Nourishing Vitamins Complex ช่วยเสริมการบำรุงให้เส้นผม พร้อมปกป้องเส้นผมจากสารเคมี ความร้อนและแสงแดด
  • Sparkling Shine Booster ช่วยเพิ่มประกายเงางาม พร้อมปกป้องสีผมจากแสงแดด