10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025

รีวิว Smooth E White Baby Face CC Cream SPF25 PA++

ควบคุมความมัน
ติดทนนาน
2.0
ปกปิดได้ดี
เกลี่ยง่าย
เนื้อบางเบา
3.0

ช่วยปรับสีผิวให้ดูสดใส เนียนเรียบ ปกปิดจุดด่างดำได้ดี แม้เกลี่ยยากในช่วงแรก แต่ควรใช้อย่างต่อเนื่องเป็นเวลาคุ้มค่าสำหรับคุณภาพ

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Emilie's avatar
Emilie
November 04, 2024
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
คือถ้าใครรู้ว่าซ์้อได้ที่ไหนช่วยบอกบุญเราทีเพราะเดี่ยวนี้ไม่เห็นอีกเลยใช้ดีมากตัวนี้...
Cherry Wuzun's profile picture
Cherry Wuzun
August 15, 2024
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
เป็นครีมที่บางเบา ทาง่ายลื่นไปกับผิว แต่แอบอฝแห้งเร็วไปฟน่อยต้องรีบเกลี่ยๆไม่งั้นเป็นคราบ ส่วนตัวเค้าไม่ปกปิดมาก เหมาะสำหรับคนปต่งหน้าบางๆ ทาตัวนี้แล้วตบแป้งดลย คุมมันพอประมาณ กันแดดดีหน้าไม่หมอง...
thitthamcharming's profile picture
thitthamcharming
August 10, 2021
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
เราใช้แล้วไม่แพ้ ไม่อุดตัน สำหรับเราค่อนข้างเกลี่ยลำบากนิดนึง และแอบเป็นคราบระหว่างวันค่ะ ยิ่งเวลาเหงื่อออกยิ่งเห็นชัด แต่เห็นหลายๆคนก็บอกว่าดี เราเลยคิดว่าขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละคนมากกว่า...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ7 / 30 g.
ราคา150 / 399 บาท
ข้อแนะนำทาได้ทุกวันแม้จะไม่ได้แต่งหน้าจัด
จุดเด่นเป็นทั้งเมคอัพและสกินแคร์ในตัว

Smooth E White Baby Face CC Cream SPF25/PA

นวัตกรรมแห่งเวชสำอางซีซีครีมที่คิดค้นเพื่อผิวแพ้ง่ายและเป็นสิวง่ายโดยเฉพาะ เป็นทั้งเมคอัพเบส ช่วยปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใสนวลเนียน ปกปิดพร้อมรักษาจุดด่างดำและรอยแดง และปกป้องผิวจากแสงแดดในหนึ่งเดียว
smooth e white baby face cc cream
  • สามารถปกปิดพร้อมรักษาจุดด่างดำ รอยแดง สีผิวไม่สม่ำเสมอได้อย่างดีเยี่ยม
  • ช่วยปรับสีผิวให้ดูสวยกระจ่างใสสมบูรณ์แบบ สีผิวนวลเนียนสม่ำเสมอแลดูเป็นธรรมชาติ
  • อุดมด้วยส่วนผสมอันทรงคุณค่าของวิตามิน E และอนุพันธ์วิตามิน C ที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและรอยแดง
  • บำรุงให้ผิวเปล่งประกายความสดใส เรียบเนียนจากภายใน พร้อม Natural Moisturizer ที่ช่วยเสริมเติมความชุ่มฉ่ำให้ผิวคงความชุ่มชื่นตลอดวัน
  • ผสาน Double UV Shield เสริมการปกป้องผิวจากรังสียูวีด้วยค่า SPF 25 PA เพื่อผิวนวลเนียนกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ
  • อ่อนโยนสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวที่เป็นสิวง่ายหรือแพ้ง่าย ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้

*ผ่านการค้นคว้าวิจัยโดยทีมนักวิทยาศาตร์การแพทย์ด้วยนวัตกรรมล่าสุด Color-Correcting Technology
แนะนำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง

วิธีใช้: หลังการใช้ครีมบำรุง ทาและเกลี่ยซีซีครีมทั่วใบหน้าและลำคอเป็นประจำทุกวันในตอนเช้า ก่อนการแต่งหน้า

ส่วนประกอบสำคัญ
  • Vitamin E (Tocopherol) วิตามินอีจากธรรมชาติ ช่วยลดริ้วรอยแห่งวัย และชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิวจากมลภาวะ พร้อมช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวดูสุขภาพดีเปล่งปลั่ง
  • Sodium Ascorbyl Phosphate อนุพันธุ์ของวิตามิน ซี ที่มีความคงตัวสูง ช่วยบำรุงให้ผิวกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ เรียบเนียนและช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระในผิว
  • Natural Moisturizer สารให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวที่เป็นส่วนประกอบของ Natural Moisturizing Factor (NMF) ที่มีอยู่ในเซลล์ผิว ช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื่นยาวนานตลอดวัน
  • Alpha Arbutin สารสำคัญที่ช่วยลดการก่อตัวของเม็ดสีส่วนเกินให้เข้าสู่สมดุล จึงช่วยลดเลือนสีผิวหมองคล้ำ เผยผิวกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ
  • Double UV Shield เสริมการปกป้องผิวจากรังสียูวี A และ B ด้วยสารกันแดดทรงประสิทธิภาพด้วยค่า SPF 25 PA
  • Color-Correcting Pigment เม็ดสีที่ช่วยในการปรับสีผิวให้สม่ำเสมอนวลเนียน เผยผิวเปล่งปลั่งเรียบเนียนแลดูสุขภาพดี