แนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!

รีวิว Yves Saint Laurent Youth Liberator Serum Foundation

ควบคุมความมัน
ติดทนนาน
ปกปิดได้ดี
เกลี่ยง่าย
เนื้อบางเบา

รองพื้นมีเนื้อบางเบา ช่วยปกปิดได้ดีและบำรุงผิว ส่วนผสมช่วยลดริ้วรอย แต่การปกปิดอาจไม่เพียงพอสำหรับบางคน ใช้กับผิวไม่มีปัญหาจะดีที่สุด คุ้มค่ากับผลที่ได้

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Suwimolk's profile picture
Suwimolk
August 09, 2018
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
เป็นรองพื้นเนื้อบางเบามากเลยค่ะ ไม่ค่อยปกปิดเท่าไหร่นะคะ เหมาะกับคนที่ไม่มีปัญหาผิว ชอบมากๆเลยค่ะ ทาแล้วไม่เป็นคราบ สีไม่ดรอป...
แตงโม's profile picture
แตงโม
March 22, 2018
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
เป็นรองพื้นที่เข้ากับผิวมาก บำรุง และติดทนนานปกปิดได้บานกลาง ขนาดออกกำลังกายเสร็จ หน้ายังดูดีอยู่ ประทับใจเทียบเท่ารองพื้นชาแนลฝาดำค่ะ...
imf16's profile picture
imf16
November 05, 2016
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
เนื้อมีบำรุงด้วย ทาง่าย ผิวเนียนเรียบเป็นธรรมชาติ ปรับสีผิวสว่างขึ้น ทาแล้วบางเบาเนียน แพ็คเกจดี...

จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ30 ml.
ราคา2,500 บาท
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นรองพื้นผสมเซรั่ม บำรุงผิวหน้า พร้อมปกปิดบางเบา และปกป้องผิวจากแสงแดด

อีฟ แซงต์ โลรองต์ รองพื้น Youth Liberator Serum Foundation

รองพื้นฟื้นที่มี่ส่วนผสมของเซรั่มที่มีส่วนผสมของ GlycanactifTM ออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อจัดการสัญญาณความร่วงโรยรวมถึงริ้วรอยของผิวบำรุงผิวหน้า พร้อมปกปิดบางเบา และปกป้องผิวจากแสงแดด SPF 20 ช่วยให้ผิวดูกระชับขึ้น นุ่มนวล แจ่มใส ริ้วรอยดูลดเลือนลง

มีหลากหลายเบอร์

Beige 10