รีวิว Nami Magic White Aqua Drop Serum

เซรั่มบำรุงผิวที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ด้วยเทคโนโลยีที่ซึมซาบเร็ว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ราคาไม่แพง เหมาะกับผู้ที่มองหาช่วยบำรุงผิวให้ดูมีออร่า
chompu's avatar
chompu
Commentความคิดเห็นที่ 133
ผิวหน้า : ผิวผสม
เป็นเซรั่มที่ช่วยบำรุงผิวหน้าได้ดีค่ะ ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ ช่วยในการปรับผิวให้ดูขาวกระจ่างใสขึ้นทันที ...
11 ก.พ. 2565 เวลา 10:00 น.
Aya's profile picture
Aya
Commentความคิดเห็นที่ 132
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
ยังไม่ค่อยเห็นผลเท่าไหร่นะคะ แต่เนื้อครีมดีมากค่ะ ซึมเร็วมาก ๆ ไม่ค่อยเหนอะหนะเท่าไหร่...
27 ก.ค. 2564 เวลา 15:02 น.
iamsomsom's profile picture
iamsomsom
Commentความคิดเห็นที่ 131
ผิวหน้า : ผิวผสม
เนื้อเซรั่มบางเบา ซึมไว เปลี่ยนเนื้อครีมสีขาวแตกตัวเป็นน้ำทุกครั้งที่ทา ให้ความรู้สึกเบาสบายผิวเหมือนไม่ได้ทา กลิ่นหอมละมุน อ่อนโยน ผิวดูใสขึ้นหนึ่งระดับ...
11 มิ.ย. 2564 เวลา 14:12 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ7 g.
ข้อแนะนำสามารถทาได้ทุกวัน เช้า-เย็น หลังล้างหน้า
จุดเด่นผสม Namu White Extract พืชที่ดีที่สุด ในการปรับผิวให้ดูกระจ่างใส

Magic White Aqua Drop Serum

นามิ เมจิก ไวท์ อะควา ดรอป เซรั่ม เซรั่มบำรุงผิวหน้าสูตรพิเศษ
  • ด้วยนวัตกรรม Speed White Complex ที่ผสม Namu White Extract พืชที่ดีที่สุด ช่วยในการปรับผิวให้ดูขาวกระจ่างใสขึ้นจากประเทศเกาหลี
  • มีวิตามินบี 3 วิตามินซี กลูต้าไธโอน และซาบิไวท์ ตรงเข้าทำงานยังเซลล์ผิวหมองคล้ำ และคุณสมบัติพิเศษ ช่วยนำพาสารสำคัญซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว
  • ปรับผิวให้ดูกระจ่างใส มีออร่าขึ้นจากภายใน ผิวอมชมพู ฟริ้งทันใจตามสไตล์เกาหลี

เพื่อน ๆ สามารถอ่าน Content Nami Magic White Aqua Drop Serum ได้ที่ลิ้งค์ด้านล่างค่ะ