รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวัน

รีวิว Nami Bye Bye Acne Bright & Smooth Serum

เซรั่มนี้เหมาะสำหรับการควบคุมความมันและลดการระคายเคือง ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและกระชับรูขุมขน ใช้งานสะดวก ราคาย่อมเยาว์ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลผิว
chompu's avatar
chompu
Commentความคิดเห็นที่ 15
ผิวหน้า : ผิวผสม
ส่วนตัวชุ่มชื่นดี เกลี่ยง่ายแต่สิวทาแล้วไม่ยุบเท่าไหร่แต่โดยรวมราคาไม่แพงดีค่ะใช้ง่ายด้วย^^...
23 ม.ค. 2565 เวลา 20:57 น.
ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
Commentความคิดเห็นที่ 14
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
ใช้งานง่ายซึมไวพกพาสะดวกราคาไม่แพงแต่สำหรับเราใช้แล้วสิวอุดตันแบบไม่มีหัวใช้แล้วสิวไม่ลด...
22 ต.ค. 2564 เวลา 13:17 น.
Namnow's profile picture
Namnow
Commentความคิดเห็นที่ 13
ผิวหน้า : ผิวผสม
5 ก.พ. 2564 เวลา 18:49 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการดูแล รักษาเรื่องสิว
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ7 g.
ข้อแนะนำใช้คู่กับผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Bye Bye Acne
จุดเด่นช่วยลดการระคายเคืองของผิว

นามิ บ๊าย บาย แอคเน่ ไบรท์ & สมูท เซรั่ม
  • น้ำแร่หินภูเขาไฟ จากเกาะเชจู ประเทศเกาหลี อุดมด้วยแร่ธาตุนานาชนิด ช่วยลดการระคายเคืองของผิว
  • Zinc PCA อนุพันธ์รูปแบบพิเศษ ช่วยควบคุมความมัน สาเหตุหลักของรูขุมขนกว้าง
  • AC.NETTM ช่วยลดสิวอุดตัน สิวอักเสบ พร้อมลดการระคายเคือง
  • สูตร Oil Free ปราศจากความมันส่วนเกิน