ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!

รีวิว Nami Beauty Secret White BB CC Cream

ปรับสีผิวให้เรียบเนียน ดูสดใส ใช้ง่าย พกพาสะดวก ราคาประหยัด แต่บางคนอาจรู้สึกว่าปกปิดได้ไม่มาก แนะนำให้รอให้เซ็ตตัวก่อนใช้งาน
ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
June 21, 2022
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
ทาแล้วหน้าดูสว่างใสขึ้นหนึ่งระดับทันทีพร้อมมีสารป้องกันแสงแดดในซองเดียวกันราคาไม่แพงพกพาสะดวกใช้งานง่ายชอบได้ลุคใสๆเพราะว่าเนื้อครีมปกปิดได้แค่รอยที่จางๆทาแล้วดูไม่เหมือนโบก...
chompu's avatar
chompu
December 28, 2021
ผิวหน้า : ผิวผสม
เนื้อบีบีเกลี่ยง่าย ไม่วอก ไม่ลอย แต่ระหว่างวันสำหรับเราคือผิวแอบดรอปเล็กน้อยค่ะ เนื้อบีบีเกลี่ยง่าย ไม่วอก ไม่ลอย แต่ระหว่างวันสำหรับเราคือผิวแอบดรอปเล็กน้อยค่ะ...
PimReview's profile picture
PimReview
October 15, 2021
ผิวหน้า : ผิวผสม
เหมือนเป็นเบสปรับสีผิวในตัวด้วย ค่อยๆลงบางๆก่อนนะคะ แล้วค่อยบิ้วเพิ่ม จะทำให้ติดทน ไม่ดรอประหว่างวันด้วย...
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ7 g.
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นช่วยเตรียมผิวให้สีผิวดูสม่ำเสมอ

นามิ บิวตี้ ซีเครท ไวท์ บีบี.ซีซี ครีม ปรับให้ผิวดูกระจ่างใส ตลอดวัน
  • Make Up Base ผสมเมคอัพ เบส ช่วยตรียมผิวให้สีผิวดูสม่ำเสมอ เรียบเนียน สดใสขึ้น
  • SPF30 PA++ ปกป้องผิวจากรังสี UVA & UVB 30 เท่า ตัวการของผิวหมองคล้ำและริ้วรอย
  • กลูต้า 10,000 มิลลิกรัม* สารที่วงการแพทย์ยอมรับ ตรงเข้าทำงานยังเซลล์ผิวหมองคล้ำ ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นจากภายใน
  • วิตามินซี รูปแบบพิเศษจากประเทศเกาหลี ช่วยเสริมประสิทธิภาพกับกลูต้า ให้ผิวกระจ่างใสและอ่อนเยาว์ขึ้น
  • อาร์บูติน ในรูปอัลฟ่า อาร์บูติน ตรงเข้ายับยั้งจุดด่างดำและผิวหมองคล้ำ คืนความกระจ่างใสให้ผิว