HNY-BNTop-SKII

รีวิว Nami Gluta-C Wink White Massage Serum

ความกระจ่างใส
ความชุ่มชื้น
ฟื้นฟูสภาพผิว
ลดเลือนจุดด่างดำ
ไม่ระคายเคือง

เซรั่มมีสูตรพิเศษช่วยบำรุงให้ผิวนุ่มและชุ่มชื้น แต่การซึมซาบอาจช้าสำหรับบางคน ควรใช้ตามคำแนะนำและราคาเหมาะสมกับคุณภาพ

รีวิวจากผู้ใช้จริง

11110's avatar
February 26, 2022
ผิวหน้า : ผิวธรรมดา
มีสินค้าไหมค่ะ อยากใช้ค่ะ หาซื้อไม่ได้ มีสินค้าไหมค่ะ อยากใช้ค่ะ หาซื้อไม่ได้ มีสินค้าไหมค่ะ อยากใช้ค่ะ หาซื้อไม่ได้ มีสินค้าไหมค่ะ อยากใช้ค่ะ หาซื้อไม่ได้ มีสินค้าไหมค่ะ อยากใช้ค่ะ หาซื้อไม่ได้ มีสิน...
Suparut's profile picture
Suparut
February 18, 2018
ใช้ตัวนี้แล้วสิวขึ้นค่ะ ทั้งๆที่คนอื่นใช้ดีนะ พอเราเอามาลองใช้ละแพ้เลยสงสัยไม่เข้ากับผิวหน้าเรา...
PP's profile picture
PP
February 02, 2017
ลองตามวิธีใช้โดยการนวดเบาๆเป็นเวลา 1 นาทีจะช่วยบำรุงให้ผิว ได้ชุ่มชื้นดีนะ...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ10 g.
ข้อแนะนำนวดบนหน้า 1 นาที หรือจนกว่าจะซึมลงสู่ผิว
จุดเด่นรู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

นามิ กลูต้า-ซี วิ้งค์ มาสซาจ เซรั่ม  เซรั่มหน้านิ่มสูตรพิเศษ
  • เซรั่มสูตรน้ำนมเข้มข้นที่ช่วยเติมวิตามินและอาหารที่จำเป็นสำหรับผิวถึง 7 ชนิด อาหารผิวชั้นเลิศที่วงการแพทย์ยอมรับ
  • เพียงนวดเบาๆเป็นเวลา 1 นาทีจะช่วยบำรุงให้ผิวของคุณอิ่มอาหาร นุ่มนิ่มขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้