อัปเดต 14 เรตินอลตัวปัง 2025 ยี่ห้อไหนใช้ดีหน้าใส ขนมาหมด!

รีวิว Nami Gluta-C Wink White Massage Serum

เซรั่มช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นด้วยวิตามินครบ 7 ชนิด เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการผิวเรียบเนียนและนุ่มนิ่ม ใช้งานง่าย เวลาไม่นาน ถือเป็นสินค้าที่คุ้มค่า
11110's avatar
Commentความคิดเห็นที่ 7
ผิวหน้า : ผิวธรรมดา
มีสินค้าไหมค่ะ อยากใช้ค่ะ หาซื้อไม่ได้ มีสินค้าไหมค่ะ อยากใช้ค่ะ หาซื้อไม่ได้ มีสินค้าไหมค่ะ อยากใช้ค่ะ หาซื้อไม่ได้ มีสินค้าไหมค่ะ อยากใช้ค่ะ หาซื้อไม่ได้ มีสินค้าไหมค่ะ อยากใช้ค่ะ หาซื้อไม่ได้ มีสิน...
26 ก.พ. 2565 เวลา 23:13 น.
Suparut's profile picture
Suparut
Commentความคิดเห็นที่ 6
ใช้ตัวนี้แล้วสิวขึ้นค่ะ ทั้งๆที่คนอื่นใช้ดีนะ พอเราเอามาลองใช้ละแพ้เลยสงสัยไม่เข้ากับผิวหน้าเรา...
18 ก.พ. 2561 เวลา 12:36 น.
PP's profile picture
PP
Commentความคิดเห็นที่ 5
ลองตามวิธีใช้โดยการนวดเบาๆเป็นเวลา 1 นาทีจะช่วยบำรุงให้ผิว ได้ชุ่มชื้นดีนะ...
2 ก.พ. 2560 เวลา 23:47 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ10 g.
ข้อแนะนำนวดบนหน้า 1 นาที หรือจนกว่าจะซึมลงสู่ผิว
จุดเด่นรู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

นามิ กลูต้า-ซี วิ้งค์ มาสซาจ เซรั่ม  เซรั่มหน้านิ่มสูตรพิเศษ
  • เซรั่มสูตรน้ำนมเข้มข้นที่ช่วยเติมวิตามินและอาหารที่จำเป็นสำหรับผิวถึง 7 ชนิด อาหารผิวชั้นเลิศที่วงการแพทย์ยอมรับ
  • เพียงนวดเบาๆเป็นเวลา 1 นาทีจะช่วยบำรุงให้ผิวของคุณอิ่มอาหาร นุ่มนิ่มขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้