แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน

รีวิว The Saem Jeju Fresh Aloe Soothing Gel

เนื้อเจลบางเบา ซึมซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยเติมน้ำให้ผิวชุ่มชื่นได้ดี แต่บางคนอาจแพ้ได้ แนะนำให้ทดลองก่อนใช้กับผิวหน้า เพื่อผลที่ดีที่สุด ราคาประหยัด
Emilie's avatar
Emilie
January 08, 2025
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
เป็นเจลอะโลเวร่าที่ทาแล้วให้ความรุ้สึกว่าผิวค่อนขัางชุ่มชื้นขึ้นและมันทำให้รู้สึกเย็น...
TingTing's profile picture
TingTing
September 08, 2023
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
เป็นเจลอโลเวล่าตัวนึงที่ดีมากเลยค่ะ ทำให้หน้าชุ่มชื้น ทาหลังออกแดดยิ่งดีเลยค่ะ ช่วยลดอาการหน้าไหม้หมองคล้ำได้ค่ะ...
puizpuiz's profile picture
puizpuiz
January 27, 2021
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
ซื้อมาลองจากเซเว่นอยู่พักนึงเลย หลอดละ 99 เจลค่อนข้างเหลว ทาแบบไม่ได้หวังผลอะไรมาก อยากให้ผิวได้บำรุงอะไรบ้าง แช่ตู้เย็นยิ่งฟิน เอาออกมาทาแล้วชื่นใจดีค่ะ มีน้ำหอมด้วย แต่ไม่ฉุนมาก...
จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับทุกเพศวัย และทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย
ปริมาณ120 / 300 ml.
ราคา99 / 200 บาท
ข้อแนะนำใช้ทาบำรุงได้ทั้งผิวหน้า ผิวกายและเส้นผม
จุดเด่นมีสารสกัดจากว่านหางจระเข้เข้มข้น 95%

เจลว่านหางจระเข้ THE SAEM Jeju Fresh Aloe Soothing Gel

เชจู เฟรช อะโล ซูตติ้ง เจล มัลติเจลที่มีสารสกัดจากว่านหางจระเข้เข้มข้น 95 % เปอร์เซ็นต์ จากเกาะเชจูประเทศเกาหลี
  • มีส่วนประกอบของสารสกัดจากพืชอื่นๆอีก 14 ชนิด ได้แก่ Alantoin, Purslane, mulberry, black bean, chamomile, rosemary ,Lavender, bergamot, basil leaf, sage leaf, oregano, spearmint, lemon balm extract
  • ไม่มีส่วนผสมจากสัตว์ และปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิว
  • เนื้อเจลเข้มข้นแต่บางเบา เย็นสดชื่น ซึมซาบเร็ว และไม่เหนียวเหนอะหนะ
  • เหมาะสำรับทุกสภาพผิว
  • สามารถใช้บำรุง ช่วยเติมน้ำและความชุ่มชื่นให้กับผิวได้ทุกส่วนของร่างกาย ทั้ง ผิวหน้า ผิวกาย และเส้นผม
  • สามารถใช้เป็นมาส์กหน้าก่อนนอนเพื่อกระชับรูขุมขนได้อย่างดี
  • ช่วยลดรอยแผลเป็นและการระคายเคืองต่างๆแม้ผิวไหม้จากแสงแดด พร้อมสมานผิวให้กลับมานุ่ม ชุ่มชื่น พร้อมฟื้นฟูผิวให้กลับมาสดใสเปล่งปลั่งมีชีวิตชีวาอีกครั้ง