บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบ

รีวิว L'OREAL PARIS Total Repair 5 Repairing Conditioner

ช่วยทำให้ผมนุ่มสลวย เงางาม และดูมีน้ำหนัก ใช้คู่กับแชมพูเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น มีคุณค่า LAK 1000 และเซราไมด์ เหมาะสำหรับผมที่ต้องการฟื้นฟู
Chortuang's profile picture
Chortuang
Commentความคิดเห็นที่ 26
สภาพผม : ผมธรรมดา
เป็นครีมมี่คอนดิชันเนอร์ที่มีประสิทธิภาพในการบำรุงผมสูงงง แต่ว่าใช้ไปนาน ๆ แล้วรู้สึกส่วนตัวว่าเคมีเยอะไปหน่อย คือผมนุ่มลื่นไม่พันกันจริง แต่หลังสระออกก็คือผมร่วงหนักมาาาก เศร้า...
13 ส.ค. 2565 เวลา 9:15 น.
ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
Commentความคิดเห็นที่ 25
ครีมนวดกลิ่นหอม ใช้แล้วกลิ่นติดเส้นผมทำให้ผมนุ่มลื่นมีน้ำหนักมากขึ้นล้างออกง่ายผมไม่พันกัน...
6 เม.ย. 2565 เวลา 15:19 น.
กานต์กนก's avatar
กานต์กนก
Commentความคิดเห็นที่ 24
ขวดใหญ่ ใช้งานได้นาน ปริมาณเยอะ ส่วนตัวไม่ค่อยชอบกลิ่น แต่ค่อนข้างให้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจ...
15 ส.ค. 2564 เวลา 23:22 น.
จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม โดยเฉพาะผมทำเคมี
อายุการใช้งาน5 ปีนับจากวันผลิต
ปริมาณ65ml / 170ml / 330ml / 450ml
ราคา29 / 79 / 139 / 159 บาท
ข้อแนะนำระวังเข้าดวงตา
จุดเด่นด้วยนวัตกรรมล่าสุด LAK1000 สามารถแทรกซึมได้มากถึง 10 ชั้นผม

L'OREAL Total Repair 5

ลอรีอัล โททอล รีแพร์ 5 รีแพริ่ง คอนดิชั่นเนอร์
  • ครีมนวดผม ที่เปลี่ยนผมเสียให้กลับนุ่มสวย ด้วยเนื้อครีมเข้มข้น ซึมซาบสู่เส้นผมอย่างรวดเร็ว
  • ช่วยฟื้นบำรุงผมเสียในเวลาเพียง 5 วินาที
  • ครีมบำรุงผม เข้มข้นด้วยคุณค่า LAK 1000 อานุภาคขนาดเล็ก แทรกซึมได้มากถึง 10 ชั้นเกล็ดผม** ล้ำลึกถึงแกนผมภายใน
  • ฟื้นบำรุงผมเสียที่ระดับโครงสร้างเส้นผม เสริมสร้างเส้นใยผม ให้ดูสวยสุขภาพดีเส้นใยต่อเส้นใย พร้อมคุณค่า เซราไมด์ ช่วยเติมเต็มรอยแตกบนเกล็ดผม
  • จัดการ 5 ปัญหาผมเสียจากภายในเส้นผม เปลี่ยนผมเสียให้
    • สุขภาพผมดีขึ้น
    • ชุ่มชื้น