แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน

รีวิว L'OREAL PARIS Total Repair 5 Instant Miracle

SmileSine's profile picture
SmileSine
Commentความคิดเห็นที่ 1
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ช่วยทำให้ผมนุ่ม ลื่น มีน้ำหนัก ไม่พันกัน กลิ่นหอมติดทน...
6 พ.ค. 2559 เวลา 10:53 น.
จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม โดยเฉพาะผมทำเคมี
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ-
ราคา-
ข้อแนะนำสามารถใช้ได้ทุกวัน
จุดเด่น-

L'OREAL Total Repair 5

ลอรีอัล โททอล รีแพร์ 5 อินสแทนต์ มิราเคิล
  • มาส์กเข้มข้นอุดมไปด้วย เซราไมด์ และ โปรตีน ซึมซาบเข้าสู่เส้นผมอย่างรวดเร็ว
  • ฟื้นบำรุงผมเสียล้ำลึกที่ระดับ เซลล์ผม ทีละเซลล์ เติมเต็มรอยแตก พร้อมเคลือบปิดเกล็ดผม
  • รู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลงของเส้นผมที่นุ่มลื่น มีน้ำหนัก จัดทรงง่าย และเปล่งประกายเงางาม

วิธีใช้
  • ใช้ทุกวันหลังจากสระผมด้วยแชมพู
  • ชโลมทิ้งไว้ 60 วินาทีแล้วล้างออก
  • สามารถใช้ได้ทุกวัน