Real Reviews Real Choices รีวิวผู้ใช้จริง เทรนด์การตัดสินใจซื้อของผู้บริโภค ในปี 2025
ติดทนนาน
สีสวยชัด
เกลี่ยง่าย
เนื้อบางเบา
ไม่ตกร่อง
มีเนื้อสัมผัสหรูหราและชุ่มชื้น สีสดใสแต่ต้องเติมระหว่างวัน เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด แนะนำให้บำรุงปากก่อนใช้ และความคุ้มค่าราคาเหมาะสม
Nana_zero's profile picture
Nana_zero
November 14, 2023
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
✨ Bobbi Brown - Luxe Lip Color สี Claret ✅เป็นสีแดงที่ถูกต้อง ไม่ใช่สีแดงแบบตะโกน แต่เป็นแดงที่สวย แดงแบบดูดี จะทาหรือเบลนก็สวย 🫦 ✅เนื้อลิปดีมาก นุ่มลื่น ทาง่าย ชุ่มชื้น คนปากแห้งทาได้แน่นอนค่ะ ไม่ต...
Preview+3
LadyCotton's profile picture
LadyCotton
August 24, 2019
ผิวหน้า : ผิวมัน
สีที่ได้มาเป็นสีขายดีมากของลิปรุ่นนี้คือสี neutral rose เนื้อดีมาก ๆ ค่ะ สีสวย ติดทน ใช้บ่อยใหล้จะหมดแล้วค่ะ ใครปากแห้งต้องการลิปที่เนื้อดี ชุ่มชื้นติดทน แนะนำรุ่นนี้ค่ะ...
ReindeerGal's profile picture
ReindeerGal
October 31, 2018
ผิวหน้า : ผิวผสม
แพ็คเก็ทหรูหรา สีทอง ใช้สี Tahiti Pink แต่สีจริงออกชมพูแดงๆ สีสดใสดีค่ะ แต่ไม่ถึงกับปรี๊ดมาก สีแมทสวย ทาแล้วชุ่มชื้น ติดทน ไม่เป็นคราบ ไม่เป็นขุย ดีงามตามแบรนด์และราคา >_< ...
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกเพศวัย ทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ3.8g
ราคา1,300 บาท
ข้อแนะนำควรบำรุงริมฝีปากให้เนียนเรียบก่อนทา
จุดเด่นมีสารบำรุงจาก เปปไทด์ ที่ช่วยให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม

Luxe Lip Color

Bobbi Brown Luxe Lip

ลิปสติกสูตรใหม่ล่าสุดที่จะมอบทั้งเนื้อสัมผัสอันหรูหราและเข้มข้น ภายใต้ชื่อ Luxe Lip Color

• เนื้อสัมผัสเบาสบาย พร้อมกับมอบสีสันเด่นชัด
  • เนียนแนบสนิทปกปิดริมฝีปากได้อย่างสมบูรณ์แบบแม้ทาเพียงรอบเดียว
  • มีประกายที่แวววาวผสานความชุ่มชื้นอย่างพอเหมาะ จะช่วยเติมเต็มเรียวปากให้ดูเย้ายวนมีมิติ และขับให้ริมฝีปากดูโดดเด่นขึ้นได้ทันทีที่ใช้
  • อัดแน่นด้วยคุณค่าบำรุงล้ำลึกและเปปไทด์ที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและลดเลือนริ้วรอยเล็กๆบนริมฝีปาก
  • มีวิตามิน E และ C จะช่วยปกป้องการเกิดริ้วรอยในระยะยาว และมอยเจอร์ไรเซอร์เข้มข้นยังช่วยบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่มน่าสัมผัส

มีให้เลือกมากถึง 30 เฉดสี
bobbi brown luxe lip

วิธีตั้งชื่อสีของลิปสติก จาก คุณ Bobbi Brown

สี Russian Doll
ได้รับแรงบันดาลใจจากสีของแก้มและริมฝีปากหลังจากออกไปปะทะกับอากาศหนาวเย็น นั่นก็คือสีแดงคล้ายกลีบกุหลาบ มันจะดูบางระเรื่อแต่ก็ทำให้ริมฝีปากดูโดดเด่นได้ในเวลาเดียวกัน

สี Parisian Red
นั้นได้รับแรงบันดาลใจจากสไตล์ของชาวฝรั่งเศส ผู้หญิงฝรั่งเศสเป็นที่เลื่องลือในแง่ของความเซ็กส์ซี่ และดูดีแบบไม่ต้องพยายาม ดังนั้นเฉดสีนี้จึงสามารถทาเดี่ยวๆได้แม้ในวันที่คุณไม่ได้แต่งหน้า โดยที่คุณยังดูสวยได้ในภาพรวม มันเป็นสีแดงที่สามารถขับผิวให้ดูโดดเด่นขึ้นได้ในทันทีที่ใช้

สี Your Majesty
ได้รับแรงบันดาลใจจากลอนดอน หนึ่งในเมืองที่ฉันชื่นชอบที่สุดในโลก เวลาที่ฉันอยู่ในลอนดอน ฉันมักจะเดินทางตลอดเวลาเพื่อชื่นชมสถานที่ต่างๆ, แวะร้านอาหาร หรือพบปะกับเพื่อนฝูง สีนี่จะให้ความรู้สึกที่ลุ่มลึก ประณีต และดูหรูหราในแบบพอดีๆ จึงทำให้เฉดสีนี้สามารถทาได้ทุกโอกาสตั้งแต่เช้าจนถึงค่ำคืน

bobbi brown luxe lip

สิ่งที่ควรตะหนักเวลาทาลิปสติกสีเข้ม

ควรมั่นใจว่าได้บำรุงริมฝีปากให้เนียนเรียบไม่เป็นขุยและอยู่ในสภาพที่พร้อมก่อนทาลิปสติก เพราะสีสันที่สดใสจะขับเน้นให้เห็นถึงจุดบกพร่องเหล่านั้นได้ชัดเจนยิ่งขึ้น สำหรับลุ้คที่ดูประณีตยิ่งขึ้น แนะนำให้ใช้แปรง Lip Brush ทาลิปสติก โดยให้อยู่ภายในขอบเขตของริมฝีปากตามธรรมชาติ นอกจากนี้ควรดูภาพรวมให้สมดุลด้วย ริมฝีปากสีเข้มสดจะดูทันสมัยเมื่อจับคู่กับเปลือกตาที่เบาๆเป็นธรรมชาติ เพื่อป้องกันลิปสติกซึมเลอะออกนอกขอบริมฝีปาก แนะนำให้ใช้ Lip Pencil วาดขอบปากทั้งก่อนและหลังทาลิปสติกแล้ว