HNY-BNTop-Artistry
เนื้อเจลบางเบาช่วยจัดแต่งคิ้วให้เป็นธรรมชาติ ติดทนทั้งวัน แต่หลอดเล็กอาจหมดไว แนะนำให้ใช้ประจำเพื่อผลลัพธ์ที่ดี เชื่อมโยงคุณภาพกับราคาอย่างคุ้มค่า
chompu's avatar
chompu
January 15, 2022
ผิวหน้า : ผิวผสม
ใช้ตัว clear brow gel ค่ะ ใช้งานง่ายปัดแล้วคิ้วเรียงเส้นดี ไม่เป็นก้อน คิ้วดูเป็นธรรมชาติ ติดทนล้างออกง่าย หลอดเล็กพกพาสะดวกมากๆ ...
sherbetoil's profile picture
sherbetoil
June 22, 2021
ผิวหน้า : ผิวผสม
ตอนนี้แบรนด์เค้าปรับใหม่เยอะมาก แปรงที่ว่าดีตอนนี้ดีกว่าเดิมอีก เราชอบที่ขนแปรงเค้าจะมีขน 2 แบบ ด้านนึงเป็นแปรงที่มีขนแปรงตั้งยาว อีกด้านเป็นขนแปรงแบบสั้น มันช่วยจัดทรงคิ้วได้ดั่งใจมากๆ ส่วนเนื้อผิตภั...
missaroma81's profile picture
missaroma81
January 24, 2021
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับคิ้ว
อายุการใช้งาน1 ปี หลังจากเปิดใช้
ปริมาณ2.5 ml
ราคา1,000 บาท
ข้อแนะนำเช็ดแปรงให้สะอาดก่อนเก็บเข้าหลอด
จุดเด่นท็อปโค้ตเนื้อเจลปราศจากสี

เจลปัดคิ้ว ANASTASIA Clear Brow Gel

ท็อปโค้ตเนื้อเจลปราศจากสี เนื้อสัมผัสบางเบา ช่วยเคลือบเส้นขนคิ้วและจัดทรงให้ได้รูปอย่างธรรมชาติ มีส่วนผสม ของ Conditioner และ Essential Oil ที่สกัดจากพันธ์พฤกษาต่าง ๆ ให้คิ้วเป็นทรงสวยยาวนานตลอดวัน