รีวิว MAC MAGIC OF THE NIGHT / Lip Pencil

สีสวยชัด
เกลี่ยง่าย
เฉดสีหลากหลาย
เนื้อละเอียด
ใช้งานง่าย

สีสวยติดทน เขียนง่ายไม่เลอะออกนอกขอบปาก ทาแล้วมั่นใจ แต่สีให้เลือกน้อย ควรใช้บ่อยเพื่อเลือกให้โดนใจ ถือว่าคุ้มค่ากับผลลัพธ์

รีวิวจากผู้ใช้จริง

ไออุ่น's profile picture
ไออุ่น
May 31, 2022
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
เนื้อครีมนุ่ม​ ปาดทีเดียวสีติดไม่ต้องถูซ้ำๆติดทน​ แต่มีสีให้เลือกน้อย​ แท่งดินสอเบาจับถนัดมือ​ ...
imf16's profile picture
imf16
December 29, 2016
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
เนื้อแบบครีมนุ่ม เขียนง่ายดี บางทีเขียนใช้แทนลิปได้เลย ไม่ต้องทาลิปซ้ำก็สวยนะ...
PP's profile picture
PP
October 01, 2016
เนื้อนุ่ม เขียนง่าย ทาง่ายปากไม่ตกร่อง เนื้อเนียน กลบสีปากมิด และติดทนนาน....

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกเพศวัย และทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ1.45 g.
ข้อแนะนำเลือกสีให้ตรงกับสีของลิปสติก
จุดเด่นเท็กซ์เจอร์เนื้อครีมนุ่ม

Lip Pencil / MAGIC OF THE NIGHT

ลิปเพ็นซิลเป็นอีกหนึ่งไอเทมของสาวดีว่าที่ขาดไม่ได้ กับการแต่งแต้มริมฝีปากให้สวยเนียบ ดูแกลม
  • เท็กซ์เจอร์เนื้อครีมนุ่ม
  • แพคเกจจิ้งเมทัลลิคพิเศษลิมิเต็ดเอดิชั่นสำหรับ Holiday คอลเลคชั่นเท่านั้น

มีให้เลือก 2 เฉดสี

M.A.C Cosmetic