Cute Press Evory Retouch Oil Control Foundation Powder SPF30 PA+++
Cute Press
foundation powder
4.2
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ปกปิดดี คุมมันได้ระดับนึงและมีสีให้เลือกเยอะ เหมาะกับสาวไทย ราคาไม่แพง แต่เนื้อแป้งอาจหนาและมีคราบระหว่างวัน คุ้มค่าสำหรับคุณภาพที่ให้
fonfiona
September 25, 2024
: 25 - 30
: ผิวมัน
บางเบา ปกปิดดีมาก คุมมันปานกลาง ติดทน หน้าไม่ดรอป สีโทนเหลืองพอดีเข้ากับผิวคนไทยมากๆ เราใช้สี N2 ไม่ลอย ทาแล้วหน้าเนียนกริบ เลิฟมากค่ะ...
Sirijitr
September 25, 2023
: 36 - 40
: ผิวมัน
เป็นแป้งทีใช้แล้วไม่ต้องตบซ้ำ ทาเช้ายันค่ำ แล้วผิวเป๊ะ หน้าไม่มันเพิ่ม ปกปิดดีมากๆๆๆ ไม่อุดตันรูขุมขน ไม่ทำให้เป็นสิวเพิ่ม ...
Nana_zero
September 13, 2023
: 36 - 40
: ผิวแห้ง
เป็นแป้งที่ปกปิดดีก็จริง แต่สำหรับเรารู้สึกว่าดูหนาค่ะ ระหว่างวันสีดรอป แถมเป็นคราบด้วยค่ะ ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (128)
จากประเทศ
Thailand
เหมาะสำหรับ
ทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน
2ปี หลังจากเปิดใช้ครั้งแรก
ปริมาณ
5 g. / 12 g.
ราคา
79 / 369 บาท
ข้อแนะนำ
ควรเก็บให้ห่างจากความชื้น
จุดเด่น
ให้ความปกปิดเสมือนรีทัสผิว แต่ให้ความรู้สึกบางเบาไม่หนักผิว
แป้งผสมรองพื้น
นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของแป้งผสมรองพื้นจากคิวท์เพรส ที่ช่วยเนรมิตผิว
หน้าของคุณให้สวยสมบูรณ์แบบเสมือนรีทัชผิว
คุณสมบัติหลัก
ให้ความรู้สึกบางเบา
ควบคุมความมันยาวนาน 12 ชั่วโมงด้วย Double Mineral Powder
มอบการปกปิดเนียนสนิทด้วยเทคโนโลยี Instant Retouch นวัตกรรมอณูแป้งรูปทรงคล้ายดอกกุหลาบที่ช่วยกระเจิงแสงให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรมชาติในพริบตา
ปราศจากส่วนผสมของน้ำมัน สีแป้งจึงไม่หมองลง และไม่เป็นคราบระหว่างวัน
ผสานสารสกัดธรรมชาติจากดอกกุหลาบพันปีที่ช่วยบำรุงผิวหน้า ให้แลดูอ่อนเยาว์ พร้อมประสิทธิภาพในการกันน้ำ
ปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF30 PA
\
เฉดสี