DEJAVU Lash Knockout Extra Volume
DEJAVU
Lash Knockout Extra Volume
mascara
3.4
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
เพิ่มความหนาขนตาอย่างเป็นธรรมชาติ ล้างออกง่ายด้วยน้ำอุ่น แต่มีแนวโน้มที่จะจับตัวเป็นก้อน ควรใช้ปริมาณพอเหมาะเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด คุ้มค่าในราคา
ReJoice Rich
July 13, 2023
: 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า
: ผิวมันบริเวนทีโซน
ตัวนี้ทำให้ขนตาหนาจริงค่ะ ปัดง่ายแลดูเป็นธรรมชาต แต่น้องคือแห้งยากมากๆ ค่ะ ทำให้เลอะเทอะง่าย ...
PP
May 16, 2016
: 36 - 40
ขนตาหนาขึ้น ปัดแล้วไม่เป็นก้อนๆ ไม่เลอะระหว่างวัน ขนตาดูเป็นธรรมชาติ ปัดง่าย แห้งช้านิดนึง...
prwdn
April 18, 2016
: 25 - 30
ส่วนตัวเราเป็นคนขนตาน้อย-สั้น แต่ตัวนี้ต่อขนตาให้ยาวได้ ทำให้ขนตาหนาขึ้นจริง แต่ไม่ค่อยตรงที่แห้งช้าไปหน่อย ทำให้เลอะเทอะ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (12)
จากประเทศ
490 บาท
ข้อแนะนำ
ระวังเข้าดวงตา
จุดเด่น
ขนตาหนาเป็นพิเศษ ด้วยส่วนผสมเจลซึ่งเป็นส่วนผสมใหม่
Lash Knockout Extra Volume
นวัตกรรมที่พัฒนาขึ้นเพื่อเพิ่มความหนา
สูตรฟิล์มช่วยเคลือบขนตาเข้ากับส่วนผสมใหม่ในมาสคาร่าที่เพิ่มความหนา
เนื้อเจลส่วนผสมใหม่นี้ช่วยเพิ่มเลเยอร์ให้กับขนตา ทำให้ขนตาดูหนามากขึ้น เงางามมากขึ้น
แปรงมาสคาร่า Volume Styling Brush เพิ่มความหนา ขนแปรงที่องศาความโค้งออกแบบเป็นพิเศษเพื่อการซึมซับเนื้อมาสคาร่าที่มากขึ้น
ขนแปรงเส้นบางละเอียดยาวเพื่อการเข้าถึงขนตาแบบเรียงเส้น ทำให้ขนตากระจายตัวไม่กระจุกติดกัน
สูตรฟิล์มที่พัฒนาใหม่เพื่อความทนทานต่อเหงื่อ ความมัน น้ำตา
สามารถล้างออกง่ายด้วยน้ำอุ่น
รีวิวผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่นี่
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
dejavu lash knockout extra volume
dejava mascara
dejavu