รีวิว DEJAVU Lash Knockout Extra Volume

มาสคาร่านี้เพิ่มความหนาให้ขนตาได้ดี แปรงช่วยให้ปัดง่าย มีกลิ่นให้ล้างออกง่าย เหมาะสำหรับใช้ทุกวัน
ReJoice Rich's profile picture
ReJoice Rich
Commentความคิดเห็นที่ 12
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
ตัวนี้ทำให้ขนตาหนาจริงค่ะ ปัดง่ายแลดูเป็นธรรมชาต แต่น้องคือแห้งยากมากๆ ค่ะ ทำให้เลอะเทอะง่าย ...
13 ก.ค. 2566 เวลา 23:07 น.
PP's profile picture
PP
Commentความคิดเห็นที่ 11
ขนตาหนาขึ้น ปัดแล้วไม่เป็นก้อนๆ ไม่เลอะระหว่างวัน ขนตาดูเป็นธรรมชาติ ปัดง่าย แห้งช้านิดนึง...
16 พ.ค. 2559 เวลา 22:02 น.
prwdn's profile picture
prwdn
Commentความคิดเห็นที่ 10
ส่วนตัวเราเป็นคนขนตาน้อย-สั้น แต่ตัวนี้ต่อขนตาให้ยาวได้ ทำให้ขนตาหนาขึ้นจริง แต่ไม่ค่อยตรงที่แห้งช้าไปหน่อย ทำให้เลอะเทอะ...
18 เม.ย. 2559 เวลา 17:39 น.
จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ-
ข้อแนะนำระวังเข้าดวงตา
จุดเด่นขนตาหนาเป็นพิเศษ ด้วยส่วนผสมเจลซึ่งเป็นส่วนผสมใหม่

Lash Knockout Extra Volume

นวัตกรรมที่พัฒนาขึ้นเพื่อเพิ่มความหนา

• ขนตาหนาเป็นพิเศษ ด้วยส่วนผสมเจลซึ่งเป็นส่วนผสมใหม่
  • สูตรฟิล์มช่วยเคลือบขนตาเข้ากับส่วนผสมใหม่ในมาสคาร่าที่เพิ่มความหนา
  • เนื้อเจลส่วนผสมใหม่นี้ช่วยเพิ่มเลเยอร์ให้กับขนตา ทำให้ขนตาดูหนามากขึ้น เงางามมากขึ้น
  • แปรงมาสคาร่า Volume Styling Brush เพิ่มความหนา ขนแปรงที่องศาความโค้งออกแบบเป็นพิเศษเพื่อการซึมซับเนื้อมาสคาร่าที่มากขึ้น
  • ขนแปรงเส้นบางละเอียดยาวเพื่อการเข้าถึงขนตาแบบเรียงเส้น ทำให้ขนตากระจายตัวไม่กระจุกติดกัน
  • สูตรฟิล์มที่พัฒนาใหม่เพื่อความทนทานต่อเหงื่อ ความมัน น้ำตา
  • สามารถล้างออกง่ายด้วยน้ำอุ่น