DEJAVU Keep Style Mascara
mascara
4.6
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
มาสคาร่าตัวนี้ปัดง่ายกันน้ำ ทำให้ขนตาโค้งงอนตลอดวัน แต่ผู้ใช้บางคนอาจต้องการความหนาของขนตาเพิ่มขึ้น แนะนำใช้เทคนิคหมุนคู่ช่วยเพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้น ราคาคุ้มค่ากับคุณภาพ
หนอนไหม
March 19, 2024
: 36 - 40
: ผิวธรรมดา
Hello 🤗สาวๆ ✅✨อยากขนตางอนเด้ง เชิญทางนี้!! ♥️💦มาสคาร่า 2 แบบ 2 สไตล์ Dejavu 1.Dejavu Keep Style Mascara ⭐ ตัวนี้เป็นมาสคาร่าเนื้อฟิล์ม และมีไฟเบอร์ช่วยต่อขนตาเพิ่มความหนาให้ขนตายาวขึ้น ล๊อคข...
Emilie
January 21, 2024
: 40 ขึ้นไป
: ผิวผสม
คือเราไม่ใช่คนปัดมาสคาร่าทุกวันอยุ่แล้วจะใช้เฉพาะวันที่มีเวลาหรืองานสำคัญซึ่งพอใช้แล้วรัก...
จารุวรรณ
November 27, 2023
: 25 - 30
: ผิวธรรมดา
ปัดแล้วขนตางอนจริงงอนทั้งวันแนะนำสำหรับคนชอบขนตาเด้งหมดซื้อต่อแน่นอนค่ะต้องลองค่ะ☺️...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (8)
จากประเทศ
490 บาท
ข้อแนะนำ
ระวังเข้าดวงตา
จุดเด่น
มีส่วนผสมของ "เฟควอเตอร์ โพลิเมอร์" ลดปริมาณความชื้นในเนื้อมาสคาร่า
Keep Style Mascara
นวัตกรรมที่พัฒนาขึ้นเพื่อความโค้งงอน
สูตรฟิล์มช่วงเคลือบขนตาให้โค้งงอนและปลายงอนขึ้นตลอดวัน
มีส่วนผสม Artificia Water Polymer ทำให้การใช้ส่วนผสมของน้ำลดลง จึงรักษาความโค้งงอนได้นานตลอดวัน
ส่วนผสม "เฟควอเตอร์ โพลิเมอร์" ที่บางเบา ลดปริมาณความชื้นในเนื้อมาสคาร่าอันเป็นสาเหตุให้ขนตาหนักและชี้ตกระหว่างวัน
ช่วยให้ขนตาชี้ขึ้นด้านบน งอนเด้งยาวนาน
ดูรีวิวผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่นี่
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: