Bisous Bisous Rainbow Cluster Base Primer
Bisous Bisous
ช่วงอายุ
: 36 - 40
ผิวหน้า
: ผิวธรรมดา
ได้สีPINK มาลองใช้ ตัวแพ้กเกจคงความเป็นแบรนด์ได้ดี ใช้งานง่าย เนื้อเบสมีความบางเบา เกลี่ยเข้าผิวง่าย ไม่เป้นคราบก้อนแต่อย่างใด ช่วยปรับสีผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใส ให้เมคอัพติดทนได้ดีไม่เหนอะหนะผิว ...
anonymousy
December 21, 2017
ช่วงอายุ
: 36 - 40
ผิวหน้า
: ผิวแห้ง
เพิ่งเริ่มใช้สีเขียวมาระยะหนึ่งค่ะ เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นสีเขียวอ่อนๆ มีกลิ่นหอมอ่อนๆค่ะ สามารถใช้ทาเดี่ยวๆได้ หรือผสมกับ BB CC ก็ได้ค่ะ จะช่วยให้สีดูสว่างขึ้น แต่ต้องระวังบางคนถ้าแล้วดูหน้าเขียวลอย ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ราคา
595 บาท
ข้อแนะนำ
จุดเด่น
ตรงเข้าปรับสีผิวใหม่สม่ำเสมอ ซึบซาบเข้าสู่ผิวได้รวดเร็ว
Rainbow Cluster Base Primer
เบสไพร์เมอร์
เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว
มีส่วนผสมจาก Alpha-Bisabolol ตรงเข้าปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ
ปกปิดรอยแดง รอยดำ จากสิว
ให้ผิวขาวสว่างกระจ่างใส
Alpine Rose Extract
ช่วยอำพราง และลดเลือนริ้วรอยให้ตื้นขึ้น เพื่อผิวแลดูอ่อนเยาว์ พร้อมบำรุงให้ผิวชุ่มชื่น เรียบเนียน ในขั้นตอนเดียว
Hybrid Tread Powder
ช่วยทำให้เมคอัพติดทนนานตลอดวัน ปกป้องผิวไม่ให้สูญเสียความชุ่มชื้น ตอบทุกปัญหาของผิวเพื่อพร้อมรับเมคอัพได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ
How to used
Green
: เหมาะสำหรับผิวที่มีผดผื่น สิว ร่องรอยจากการอักเสบและเส้นเลือดฝอย (เหมาะสำหรับผิวขาว และผิวสองสี)
Pink
: เหมาะสำหรับผิวที่เหนื่อยล้า หม่นหมอง ซีดเซียว หรือพักผ่อนไม่เพียงพอ
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
bisous bisous rainbow cluster base primer
bisous bisous rainbow cluster
bisous bisous