HNY-BNTop-Kiehls

รีวิว BaByliss ST327T Slim 28 LED

จับถนัดมือ
ช่วยจัดทรงผมได้สวย
ใช้งานง่าย
ไม่ทำให้ผมแห้งเสีย
เครื่องมีความแข็งแรง ใช้งานง่าย หนีบผมตรงได้ดีและไม่ทำให้ผมพันกัน แต่อาจต้องใช้เวลาปรับอุณหภูมิให้เหมาะสมนิดหน่อย คุ้มค่ากับผลลัพธ์ที่ได้
chompu's avatar
chompu
January 11, 2022
ใช้ง่าย ถนัดมือ สามารถช่วยในการจัดทรงได้ง่ายดีนะคะ เครื่องมีความแข็งแรง และทนทาน มีสารเคลือบทำให้ลื่น ใช้งานง่ายมือใหม่ใช้ได้...
Nattha's profile picture
Nattha
February 15, 2021
สภาพผม : ผมแห้ง
รีดผมได้ตรงตามต้องการ ชอบที่มีแผ่นเคลือบเซรามิค ทำให้เวลาหนีบผมๆจะลื่นไม่พันกัน ผมไม่เสีย เรียบตรงตามต้องการ...
ttmwnr's profile picture
ttmwnr
February 16, 2019
สามารถช่วยในการจัดทรงได้ง่ายดีนะคะ เครื่องมีความแข็งแรง และทนทาน ใช้ง่าย ถนัดมือ...
จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับทุกสภาพผม
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ-
ราคา2,790 บาท
ข้อแนะนำโปรดระวังความร้อน
จุดเด่นแผ่นความร้อนเคลือบเซรามิคมากขึ้นถึง 3 เท่า

ST327T Slim 28 LED

เนรมิตทรงผมสวยได้ด้วยเครื่องหนีบผมตรง รุ่นสลิม 28 แอลอีดี

• พิเศษด้วยแผ่นความร้อนที่เคลือบเซรามิคมากขึ้นถึง 3 เท่า
  • ส่งผ่านความร้อนได้สม่ำเสมอทั่วทั้งแผ่น
  • สัมผัสเรียบลื่น ไม่ทำให้เส้นผมติดขัดขณะหนีบ
  • ไม่ทำลายเกร็ดผม
  • ช่วยให้เส้นผมแลดูเงางาม และดูสุขภาพดี
  • สามารถใช้งานได้ทั้งผมเปียก และผมแห้ง
  • เลือกความร้อนได้ 2 ระบบ (6 ระดับ)
    • Intense: 220 และ 235 องศาเซลเซียส เพื่อผมสวยอยู่ทรงนาน เสมือนจัดแต่งทรงผมโดย ช่างผมมืออาชีพ
    • Protect : 140, 160, 180 และ 200 องศา เซลเซียส อุณหภูมิระดับพอเหมาะ ถนอมเส้น
      ผม สำหรับการใช้งานเป็นประจำ
  • มีระบบล็อคด้ามจับ ขั้วสายไฟหมุนได้รอบทิศทาง เพื่อความสะดวกในการใช้งาน
  • ระบบปิดเครื่องอัตโนมัติ พร้อมไฟแสดงผลแบบแอลอีดี