13 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ

รีวิว D.U.P EYELASHES Eyelashes Secret Line Brown Mix Series

Emilie's avatar
Emilie
Commentความคิดเห็นที่ 4
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
คือถ้าใครทำสีผมสีน้ำตาลนี่แนะนำเลยเพราะมันเขัากับสีผมได้ดีมากมายและดูเป็นธรรมชาติ...
10 พ.ย. 2567 เวลา 21:30 น.
Fai Nunwimon's profile picture
Fai Nunwimon
Commentความคิดเห็นที่ 3
ผิวหน้า : ผิวมัน
ติดง่ายไม่ยุ่งยาก ติดแล้วดูเป็นธรรมชาติ สีเข้ากับขนตาจริงได้ดี ให้ลุคในวันเบาๆ สบายๆ ไม่ต้องการความหนา...
12 เม.ย. 2559 เวลา 8:57 น.
mtw's profile picture
mtw
Commentความคิดเห็นที่ 2
ผิวหน้า : ผิวผสม
ก้านนิ่มดีนะคะ ใช้แล้วติดง่ายเข้ากับรูปตาเราพอดีเลย ขนาดเป๊ะมากค่ะ ใช้แล้วดูเป็นธรรมชาติ...
12 เม.ย. 2559 เวลา 8:13 น.
จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับทุกเพศวัย
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ1กล่อง มี 2คู่
ข้อแนะนำดัดขนตาก่อนติดขนตาปลอม
จุดเด่นผสมสีน้ำตาลเพื่อให้กลมกลืนไปกับขนตาจริงอย่างเป็นธรรมชาติ

ขนตาที่เบาที่สุด กลมกลืนไปกับขนตาจริงอย่างเป็นธรรมชาติ

มีให้เลือก 5 แบบ
  • No.923 ขนตาแบบไขว้ เพิ่มความยาวอย่างธรรมชาติ
  • No.924 ขนตาตรงสลับสั้นยาวตลอดรอบดวงตา
  • No.925 ขนตาหนาช่วงโคน และยาวกลางดวงตา
  • No.926 ขนตาสลับสั้นยาว ไล่ระดับความยาวไปหางตา
  • No.927 เพิ่มความยาวขนตาใกล้เคียงขนตาจริงมากที่สุด