AVEDA Damage Remedy Daily Hair Repair
AVEDA
hair leave-on
4.2
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ช่วยฟื้นฟูผมให้นุ่ม ง่ายต่อการจัดทรง มีคุณสมบัติปกป้องผมจากความร้อน เหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการดูแลเส้นผมอย่างดี มีคุณค่าสูง
Beammee_crocro
April 14, 2022
: 25 - 30
: ผมแห้ง
ตัวนี้ ช่วยทำให้สางผมง่ายขึ้นมาก ยิ่งใช้หลังสระผมเสร็จเปียกมาดๆ ทาลงไปตรงกลางผมถึงปลายผมแล้วก็เป่าๆ แล้วก็สางๆ ผมดูดีมาก ...
Suwimolk
September 03, 2021
: 40 ขึ้นไป
: ผมแห้ง
ช่วยให้ผมนุ่ม ไม่พันกันค่ะ เนื้อเซรั่มเข้มข้น แต่ไม่ทำให้ผมลีมแบนเลยค่ะ แถมยังปกป้องความร้อนได้อีก ส่วนตัวผมไม่ได้แห้งเสียมาก ตอบโจทย์ค่ะ...
Tipsuda
August 08, 2021
: 31 - 35
: ผมแห้ง
ไม่รู้คิดไปเองรึเปล่า แต่ว่าพอใช้ตัวนี้แล้วผมสวย จัดทรงง่ายขึ้นมาก ผมดูสุขภาพดีขึ้น เงางาม ชอบมากๆ แนะนำเลยค่ะ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (11)
จากประเทศ
25 / 100 ml
ราคา
350 / 1,350 บาท
ข้อแนะนำ
ควรใช้เป็นประจำหลังสระผม เพื่อผมนุ่มสลวย
จุดเด่น
มีโปรตีนที่สกัดจาก quinoa protein
ทรีตเม้นท์บำรุงผมแบบไม่ต้องล้างออกที่สามารถช่วยฟื้นบำรุงให้ผมเสียดีขึ้นได้ 26%
ด้วย quinoa protein เสริมการดูแลด้วย Wheat Protein มอบการปกป้องผมจากความร้อนก่อนการจัดแต่งทรง
Soy oil ช่วยให้ผมเรียงตัวสวย ไม่พันกันเพื่อลดการขาดของเส้นผมพร้อมปกป้องผมเสียในอนาคตและเติมความชุ่มชื้นให้เส้นผม
เป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้สำหรับขั้นตอนการบำรุงเส้นผมให้นุ่มสลวยสวยงาม
วิธีใช้
บีบผลิตภัณฑ์เพียงเล็กน้อยลงบนฝ่ามือ
ลูบไล้ลงบนเส้นผมขณะหมาด
หวีให้ผลิตภัณฑ์กระจายทั่วเส้นผม
จัดทรงผมได้เลยโดยไม่ต้องล้างออก
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
aveda damage remedy daily hair repair
aveda damage remedy
aveda