AVEDA
MEN Pure-Formance Pomade
hair styling (for men)
3.3
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ช่วยจัดทรงง่าย มีกลิ่นหอม ผมนุ่มลื่นอยู่ทรงดี แต่ต้องระวังปริมาณที่ใช้เพื่อไม่ให้เยอะเกินไป ถือว่าคุ้มค่ากับผลที่ได้
PimReview
October 05, 2021
: 31 - 35
สภาพผม
: ผมมัน
เคยลองนั่งเซ็ตผมให้น้องชายไปเรียน อยู่ตัวมาก ไม่มันเกิน แต่อย่าป้ายเยอะมากไปนะ ไม่เหม็นด้วย...
mtw
March 15, 2019
: 31 - 35
สามารถช่วยในการจัดทรงได้ง่ายยิ่งขึ้น มีความเป็นธรรมชาติดีค่ะ แห้งเร็วดีด้วยนะคะ โอเค...
ดวงพร หมวดทอง
February 25, 2018
: 25 - 30
จัดทรงง่าย แห้งเร็ว ไม่แห้งเป็นขุย เป็นธรรมชาติ ชอบมากเลยค่ะ ผมอยู่ทรง ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (4)
จากประเทศ
75 ml.
ราคา
1,200 บาท
ข้อแนะนำ
เก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือ ความร้อน
จุดเด่น
เพื่อผมเงา ดูเรียบหรู
แว็กซ์ AVEDA MEN Pure-Formance Pomade
ผู้ชายนั้นก็ต้องการผลิตภัณฑ์ styling ผมคู่ใจด้วยอีกเช่นกัน
ช่วยสร้างลุคให้ชายหนุ่มได้อย่างรวดเร็ว
มอบการดูแลเซ็ททรงผมของคุณผู้ชายในเวทลุค ดูเงางาม
ผลิตภัณฑ์เพื่อผมคุณผู้ชายดูเงาอยู่ทรงดูเรียบหรู
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: