Essence All About.. Eyeshadow
Essence
All About.. Eyeshadow
eyeshadow
3.6
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
สีสม่ำเสมอ
เกลี่ยง่าย
เฉดสีหลากหลาย
เนื้อละเอียด
ไม่เป็นคราบ
พาเลทมีเฉดสีหลากหลาย สีชัดและติดทน ราคาไม่แพง แต่บางสีอาจจะเม็ดสีไม่ชัด แนะนำให้ใช้แปรงคุณภาพดีในการแต่ง เพิ่มความคุ้มค่าในการใช้งาน
รีวิวจากผู้ใช้จริง
SandHime
March 04, 2021
: 31 - 35
: ผิวมันบริเวนทีโซน
ราคาดีมาก ได้ 8 สีซึ่งจัดสีมาดีมากๆ ค่ะ สามารถใช้ Pallete เดียว แต่งหน้าได้หลายลุค เม็ดสีจะยังไม่แน่นชัดเจนมากนะคะ เราใช้ Roses จะเป็นสีโทนเย็นๆ ค่ะ...
Benwan
September 08, 2019
: 36 - 40
: ผิวมันบริเวนทีโซน
เป็นพาเลทnudesที่สีสวย แมทกันได้ทุกสี สีชัด เม็ดสีแน่น แต่งออกมาได้หลายลุค ราคาไม่แพงมาก หาซื้อได้ง่าย คุ้มค่าคุ้มราคา...
Nattha
February 02, 2019
: 31 - 35
: ผิวผสม
ตลับไม่เล็กไม่ใหญ่เกิน อายแชโดว์ มีหลายเฉดสีให้เลือก เม็ดสีแน่นดี ทาแล้วไม่หลุด ทาได้หลายแนวมาก ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (11)
จากประเทศ
ราคา
225 บาท
ข้อแนะนำ
จุดเด่น
มีทั้งเนื้อแมตต์, ชิมเมอร์ และเมทัลลิก ในตลับเดียว
All About.. Eyeshadow
อายแชโดว์พาเลทท์สุดเลอค่า สำหรับครีเอทลุคได้ไม่ซ้ำ
อายแชโดว์สุดนุ่ม สีชัด และติดทนนาน
มีทั้งสี light, สี medium และสี dark
มีทั้งเนื้อแมตต์, เนื้อชิมเมอร์ และเมทัลลิก
รวมเฉดสี 8 สี ที่มิกซ์เข้ากันได้อย่างเพอร์เฟ็คไว้ในตลับเดียว
มีให้เลือกทั้งหมด 4 พาเลทท์
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
essence all about eyeshadow
essence eyeshadow
essence palette
essence