HNY-BNTop-SKII

เกลี่ยง่าย
เฉดสีหลากหลาย
เนื้อละเอียด
ไม่เป็นคราบ

พาเลทมีเฉดสีหลากหลาย สีชัดและติดทน ราคาไม่แพง แต่บางสีอาจจะเม็ดสีไม่ชัด แนะนำให้ใช้แปรงคุณภาพดีในการแต่ง เพิ่มความคุ้มค่าในการใช้งาน

รีวิวจากผู้ใช้จริง

SandHime's profile picture
SandHime
March 04, 2021
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
ราคาดีมาก ได้ 8 สีซึ่งจัดสีมาดีมากๆ ค่ะ สามารถใช้ Pallete เดียว แต่งหน้าได้หลายลุค เม็ดสีจะยังไม่แน่นชัดเจนมากนะคะ เราใช้ Roses จะเป็นสีโทนเย็นๆ ค่ะ...
Benwan's profile picture
Benwan
September 08, 2019
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
เป็นพาเลทnudesที่สีสวย​ แมทกันได้ทุกสี​ สีชัด​ เม็ดสีแน่น​ แต่งออกมาได้หลายลุค​ ราคาไม่แพงมาก​ หาซื้อได้ง่าย​ คุ้มค่าคุ้มราคา...
Nattha's profile picture
Nattha
February 02, 2019
ผิวหน้า : ผิวผสม
ตลับไม่เล็กไม่ใหญ่เกิน อายแชโดว์ มีหลายเฉดสีให้เลือก เม็ดสีแน่นดี ทาแล้วไม่หลุด ทาได้หลายแนวมาก ...

จากประเทศGermany
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ-
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นมีทั้งเนื้อแมตต์, ชิมเมอร์ และเมทัลลิก ในตลับเดียว

All About.. Eyeshadow

อายแชโดว์พาเลทท์สุดเลอค่า สำหรับครีเอทลุคได้ไม่ซ้ำ

• อายแชโดว์สุดนุ่ม สีชัด และติดทนนาน
  • มีทั้งสี light, สี medium และสี dark
  • มีทั้งเนื้อแมตต์, เนื้อชิมเมอร์ และเมทัลลิก
  • รวมเฉดสี 8 สี ที่มิกซ์เข้ากันได้อย่างเพอร์เฟ็คไว้ในตลับเดียว

มีให้เลือกทั้งหมด 4 พาเลทท์
essence all about eyeshadow