รีวิว L'OREAL PARIS LUCENT MAGIQUE SKIN ILUMINATING TRI-POWDER FOUNDATION

Monsisha 's profile picture
Monsisha
Commentความคิดเห็นที่ 5
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
ราคา: เป็นแบบรีฟิล ลดเหลือ 89 บาทค่ะ เนื้อ: ได้มาสี G3 Golden Ivory ออกสีเนื้อ มีไฮไลท์สีชมพูกะเฉดดิ้งสีเทาๆมาให้ด้วย เนื้อมีประกาย Package: เป็น refill แต่มีพัฟให้ค่ะ ผลิตในจีน การใช้งาน: เราทาบี...
15 ต.ค. 2560 เวลา 17:47 น.
imf16's profile picture
imf16
Commentความคิดเห็นที่ 4
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
ชอบที่เนื้อแป้งเนียนเบาบางละเอียด คุมมัน สีผิวกระจ่างใส เป็นธรรมชาติไม่เป็นคราบ ไม่หมองคล้ำ...
25 ต.ค. 2559 เวลา 23:07 น.
Baby's avatar
Baby
Commentความคิดเห็นที่ 3
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ปกปิดปานกลาง หน้าเป็นธรรมชาติ เนียนได้อยู่ สวยกำลังดี ไม่เป็นคราบระหว่างวัน...
20 ก.ย. 2559 เวลา 23:54 น.
จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ9 g.
ข้อแนะนำ-
จุดเด่น แป้งผสมรองพื้น SPF 19 PA+++ ครั้งแรกของแป้งผสมรองพื้นเนื้อบางเบา ผสานเทคโนโลยี LIQUID LIGHT™

ลูเซนท์ เมจิก สกิน ลูมิเนททิง ไทร-พาวเดอร์ ฟาวเดชั่น

แป้งผสมรองพื้น SPF 19 PA+++ ครั้งแรกของแป้งผสมรองพื้นเนื้อบางเบา ผสานเทคโนโลยี LIQUID LIGHT™
• ผิวสวยกระจ่างใสไร้ที่ติ
• ผิวเรียบเนียน เปล่งประกายดุจออร่า
• ผิวชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชม. ไม่มันวาวระหว่างวัน
• อณูเนื้อสัมผัสบางเบา ปกปิดเรียบเนียนสมบูรณ์แบบตลอดวัน