รีวิว GARNIER Light Complete White Speed Super Essence

ความกระจ่างใส
ความชุ่มชื้น
ซึมซาบเร็ว
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง
เนื้อเซรั่มบางเบาซึมง่าย ช่วยลดจุดด่างดำและบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส แต่บางคนรู้สึกไม่เหมาะกับผิว ตัวเลือกดีในราคาที่สมเหตุสมผล
January​ Reem's profile picture
January​ Reem
September 18, 2023
ผิวหน้า : ผิวผสม
ใช้ดีมาก ทาง่าย ซึมเข้าผิวไว สบายผิวที่สุด ไม่แสบตา แพคเกจก็สะดวก กดๆชอบกว่าแบบดรอปเปอร์ พกพาง่ายดี ไม่ต้องกัวลเรื่องแตก ทาก่อนกันแดด ช่วยเสริมพลังดี หน้าดีเลยช่วงนั้น...
ไออุ่น's profile picture
ไออุ่น
January 12, 2022
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
เนื้อเบาบาง ซึมลงสู่ผิวได้เร็ว​ ช่วยลบรอยจุดด่างดำได้ดี​ เคยเป็นฝ้าที่หน้าผากหลังใช้รอยฝ้าก็ค่อยๆจางหายไป​ หลังใช้หน้าไม่แห้ง...
ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
December 31, 2021
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
ทดลองใช้ของพี่ดูใช้บ้างไม่ได้ใช้บ้างสำหรับเราเรื่อวความขาวไม่ค่อยรู้สึกแต่ก็ใช้แล้วไม่ทำให้เกิดสิวเพิ่มขึ้น แต่หน้าแห้งตึงหลังใช้ผลิตภัณฑ์...
จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ10ml. / 30ml.
ราคา109 / 299 บาท
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นเนื้อเบาบาง ซึมลงสู่ผิวได้เร็ว

เอสเซนส์ Garnier Light Complete White Speed Super Essence

เอสเซนส์สูตรเข้มข้นที่สุดจากการ์นิเย่

• เนื้อสัมผัสบางเบาพร้อมซึมซาบได้เร็วลึกถึงชั้นผิว***
  • มีอานุภาพของวิตามินซีเข้มข้นถึง 100เท่า (เมื่อเทียบกับการ์นิเย่ไลท์ คอมพลีท เซรั่มสูตรกลางวัน)
  • ช่วยจัดการจุดด่างดำได้อย่างเต็มที่
  • มีสารสกัดบริสุทธิ์จากมะนาว ที่จะซึมลึกเข้าสู่ชั้นผิว
  • ตรงเข้าจัดการ 3 ปัญหาจุดด่างดำ คือ รอยสิว จุดดำ และฝ้าแดด
  • พร้อมปกป้องผิวจากรังสียูวีเอและยูวีบีด้วย SPF20 PA+++