LOLANE Z-Cool Color Milk
hair color
3.9
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ใช้งานง่าย สีกระจายสม่ำเสมอและกลิ่นหอมจากนม เหมาะสำหรับการทำเองที่บ้าน แต่สีติดไม่ค่อยทน ส่งเสริมให้ใช้เซรั่มหลังทำเพื่อปรับปรุงความทนทาน ราคาย่อมเยาว์
Domlagoon
October 16, 2024
ช่วงอายุ
: 36 - 40
: ผมมัน
เราชอบLOLANE Z-Cool Color Milk โฟมเปลี่ยนสีผม แบบทำเอง วิธีใช้ง่าย ไม้ฉุนมากิพอรับไหว สีสวยตรงปก คันหัวยิบๆ เล็กน้อย ใช้แล้วผมไม่แห้ง สีคิดทนปานกลางค่ะ...
Chortuang
February 13, 2023
ช่วงอายุ
: 31 - 35
: ผมธรรมดา
ยาย้อมผมแบบครีม กลิ่นหอมนม ๆ หอมมากก ย้อมไปดมไป สีที่ได้ออกมาค่อนข้างสม่ำเสมอ โดยรวมโอเคเลย...
ดาบี
July 30, 2022
: ผมแห้ง
ใช้งานง่ายสามารถทำด้วยตัวเอง มีกลิ่นของน้ำยากลิ่นรุนแรงพอสมควร ใช้แล้วผมมีอาการแห้งเสียแต่ไม่มากนัก สีผมค่อนข้างใกล้เคียงกับหน้ากล่อง เส้นผมก่อนย้อมสีสีบรอนซ์ประกายทอง...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (25)
จากประเทศ
185 บาท
ข้อแนะนำ
วางให้พ้นจากมือเด็ก
จุดเด่น
เทคโนโลยี micro crystal ช่วยดับกลิ่นเคมี สีสดฉ่ำ ประกายสีชัดเจน เงางาม
น้ำยาย้อมผม
LOLANE Z-Cool Color Milk
น้ำยาย้อมผม สีสดฉ่ำ ประกายสีชัดเจน ถนอมเส้นผม กลิ่นหอมอ่อนๆ
เนื้อครีมสูตรน้ำนมใช้สะดวก เกลี่ยง่าย
ด้วยเทคโนโลยี Micro Crystal ที่ดับกลิ่นเคมี
ทั้งยังนำพาเม็ดสีเข้าสู่โครงสร้างเส้นผมล้ำลึกสม่ำเสมอ
ทำให้สีสดฉ่ำ ประกายสีชัดเจน เงางาม
ผสานคุณค่าจากนมฮอกไกโด (Hokkaido milk extract) น้ำนมบริสุทธิ์ โปรตีนสูง ช่วยมอบความชุ่มชื้น นุ่มสวย แข็งแรงให้เส้นผมหลังทำสี ราวกับทำทรีทเม้นท์น้ำนม อนุพันธ์วิตามิน C ที่ทรงประสิทธิภาพเพื่อประกายสีผมสวย จัดจ้านอย่างที่คุณต้องการได้นานกว่า
วิธีใช้
สวมถุงมือ
ผสมครีมสีในหลอดลงในขวด
เขย่าให้เข้ากัน 30-60 ครั้ง
แล้วบีบเนื้อครีมในขวดปลายแหลมลงบนเส้นผม แล้วใช้มือเกลี่ยเนื้อครีมครีม ให้กระจายจนทั้วเส้นผมจนชุ่ม
ทิ้งเวลาไว้ 30-40 นาที
มีให้เลือก 35 เฉดสี