13 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ

รีวิว MILLE Cubic Shimmering Rose

Pimpilte's avatar
Pimpilte
Commentความคิดเห็นที่ 3
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
สีเบอร์ 1 เฉดส้มสวยมากค่ะ สามารถปัดทีเดียวรวมกัน หรือจะปาดสีแต่ละชั้นแยกก็ได้ ชอบตรงนี้...
14 ต.ค. 2560 เวลา 22:19 น.
mtw's profile picture
mtw
Commentความคิดเห็นที่ 2
ผิวหน้า : ผิวผสม
สีสวยงาม น่ารักดีค่ะ โทนสีสวยมาก ใช้แล้วให้ความสดใสดี มีประกายแบบเป็นธรรมชาติดีค่ะ...
1 พ.ค. 2559 เวลา 22:10 น.
PP's profile picture
PP
Commentความคิดเห็นที่ 1
บรัชออนมีชิมเมอร์แวววาวเนื้อละเอียดดี สีค่อนข้างอ่อน ปัดแล้วหน้าค่อนข้างโกลว์...
29 เม.ย. 2559 เวลา 23:17 น.
จากประเทศThailand (made in korean)
เหมาะสำหรับพวงแก้ม
ปริมาณ10 g.
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากความชื้น
จุดเด่นเนื้อแวววาวของบลัชออน ช่วยเสริมให้ใบหน้าดูมีมิติ

บลัชออน Mille Cubic Shimmering Rose

Mille Cubic Shimmering Rose

บลัชออนเนื้อแวววาว เพื่อผิวสวยส่องสว่างเปล่งประกายวับวาว ช่วยเสริมความงามบนใบหน้าให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น หลังการปัดแก้มด้วยบลัชออนที่พวงแก้ม เนรมิตมนต์เสน่ห์แห่งความงามของผิวสวยอย่างเหนือระดับ เคล็ดลับผิวสวยไร้ที่ติของเซเลบรีตี้เกาหลี บลัชออนเนื้อแวววาว เพื่อผิวสวยส่องสว่างเปล่งประกายวับวาว ช่วยเสริมความงามบนใบหน้าให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น หลังการปัดแก้มด้วยบลัชออนที่พวงแก้ม เนรมิตมนต์เสน่ห์แห่งความงามของผิวสวยอย่างเหนือระดับ

• ผสานสารสกัดจากแร่ธรรมชาติ Mica (ไมก้า)
  • Bulgaria Rosa Damascene สารสกัดจากกุหลาบสายพันธุ์ราชวงศ์ ช่วยฟื้นฟูผิวเสื่อมสภาพ
  • Zae Mays (Corn) Starch สารสกัดจากเมล็ดข้าวโพด ช่วยในระบบการไหลเวียนของร่างกาย และ ช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น พร้อมขับของเสีย

Mille Cubic Shimmering Rose

มีให้เลือก 2 เฉดสี

No.1 Coral Candy คอรัลแคนดี้หวานซ่อนเปรี้ยว / No.2 Royale Princess ชมพูราชนิกูลแสนหวาน

mille