แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน

รีวิว MILLE 6D Slim Brow Pencil Waterproof

Pimprap's profile picture
Pimprap
Commentความคิดเห็นที่ 7
ผิวหน้า : ผิวผสม
ชอบอันนี้ที่มันใช้ค่อนข้างง่ายค่ะ เราหัดเขียนคิ้วแบบpencil ครั้งแรกด้วยอันนี้เลย สีค่อนข้างชัดดีนะคะ แต่ที่ไม่ค่อยถูกใจคือระหว่างวันมันจะเปื้อนนิดๆค่ะ อาจเป็นเพราะเราเป็นผิวผสมผิวมันด้วยเหงื่อค่อนข้าง...
2 ส.ค. 2564 เวลา 14:43 น.
Ploynutcha 's profile picture
Ploynutcha
Commentความคิดเห็นที่ 6
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
ดินสอเขียนคิ้ว Mille 6D Slim Brow Pencil Waterproof ใช้วาดโครงคิ้ว เส้นเล็ก ดูดป็นธรรมชาตื...
31 ธ.ค. 2563 เวลา 7:24 น.
Tokyo 's profile picture
Tokyo
Commentความคิดเห็นที่ 5
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
ตอนเขียนที่คิ้วเราว่าเนื้อแอบเป็นก้อน หนืดๆ คราบๆ ทาและไม่เนียสวย ไม่ธรรมชาติเท่าไหร่ แต่เนื้อดินสอเล็กมากเขียนง่าย ด้านที่ใช้ปัดขนคิ้วเราชอบนะนุ่มดี  สีมีให้เลือกหลายสีแต่โดยรวมๆไม่ขอซื้อต่อจ้า ใช้แล...
26 ธ.ค. 2562 เวลา 10:06 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับคิ้ว
อายุการใช้งาน3 - 6 เดือน หลังจากเปิดใช้
ปริมาณ0.05 g.
ข้อแนะนำหมุนขึ้นมาที่ละน้อยเวลาใช้ เพื่อป้องกันไม่ให้ไส้ดินสอหัก
จุดเด่นหัวเรียวเล็กเพียง 1.5 มิลลิเมตร ทำให้เขียนง่าย

ดินสอเขียนคิ้วแบบหัวเรียวเล็ก ง่ายต่อการตกแต่งทรงคิ้วทุกรูปแบบ ดินสอเขียนคิ้วที่ถูกออกแบบมาให้มีปลายดินสอแบบ Slim ขนาดเรียวเล็กเพียง 1.5 มิลลิเมตร เขียนง่าย ตกแต่งโครงคิ้วได้อย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อสัมผัสนุ่มนวล ทำให้การเขียนคิ้วไหลลื่นเป็นดินสอเขียนคิ้วแบบแท่งหมุน แบบออโต้ ไม่ต้องเหลา อีกด้านของดินสอเป็นแปรงปัดที่ออกแบบองศามาอย่างดี สำหรับปัดจัดแต่งทรงคิ้วให้สวยได้รูป ขนแปรงนุ่ม ไม่แข็ง ทำให้ไม่เจ็บในระหว่างการใช้งาย ขนาดกะทัดรัด ใช้งานง่าย และเหมาะต่อการพกพา

มีให้เลือก 4 เฉดสี