รีวิว Watsons Volumising Treatment Conditioner Beer

Ploynutcha 's profile picture
Ploynutcha
Commentความคิดเห็นที่ 6
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
สภาพผม : ผมธรรมดา
Watsons Volumising Treatment Conditioner Beer กลิ่นหอมอ่อนๆ ล้างออกง่าย ผมนุ่มสลวยไม่พันกัน ...
14 ม.ค. 2564 เวลา 21:01 น.
ploytanyaluk's profile picture
ploytanyaluk
Commentความคิดเห็นที่ 5
ครีมนวดผมวัตสัน สูตรข้าว ใช้ดีมาก ๆ ใช้แล้วผมนุ่มลื่นมีกลื่นหอมของต้นข้าว รู้สึกสดชื่นหลังใช้งาน กลิ่น - มีกลิ่นหอมของต้นข้าว วิธีใช้ - ใช้หลังสระผม บีบครีมนวดเท่าเหรียญสิบ ทิ้งไว้ประมาณ 1-2 นาที แล...
5 ส.ค. 2563 เวลา 23:17 น.
thacha's profile picture
thacha
Commentความคิดเห็นที่ 4
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ใช้ดี เมื่อเทียบกับราคาที่ถูกและมีโปรบ่อย  ล้างออกง่าย ช่วยผมได้จริง และเบสบาย ไม่เหนอะ...
21 ม.ค. 2562 เวลา 10:16 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม โดยเฉพาะผมลีบแบน
ปริมาณ200 ml.
ข้อแนะนำควรใช้คู่กับ Treatment Shampoo Beer
จุดเด่นช่วยให้ผมลีบแบน กลับมาหนานุ่ม มีชีวิตชีวา

ครีมนวดผม Watsons Volumising Treatment Conditioner Beer

วัตสัน วอลูมไมซิ่ง ทรีทเมนท์ คอนดิชันเนอร์ เบียร์ ครีมนวดผม สำหรับผมเส้นเล็กและลีบแบน

สูตร Beer : Volumising Treatment

อาหารบำรุงผมจากเบียร์ และอุดมด้วยโปรตีนจากจมูกข้าวสาลี ช่วยคืนชีวิตให้เส้นผมมีน้ำหนัก ไม่ชี้ฟู พร้อมช่วยให้เส้นผมแลดูหนานุ่มและมีชีวิตชีวา

• ด้วยคุณค่าบำรุงจากเบียร์และโปรตีนจากจมูกข้าวสาลี ช่วยคืนชีวิตให้เส้นผมลีบแบน กลับมาดูมีชีวิตชีวา หนานุ่มขึ้น

วิธีการใช้งาน : หลังสระผม ชโลมครีมนวดผม ให้ทั่วเส้นผมเปียก ทิ้งไว้ 2นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ควรใช้ควบคู่กับ วัตสัน วอลูมไมซิ่ง ทรีทเมนท์ แชมพู เบียร์