รีวิว Watsons Conditioning Treatment Conditioner Avocado

ครีมนวดผมนี้ช่วยให้ผมนุ่มลื่นและเงางาม มีส่วนผสมช่วยบำรุงและจัดทรงง่าย มีความหอม ช่วยดูแลผมให้มีสุขภาพดี และมีราคาที่คุ้มค่า
ไออุ่น's profile picture
ไออุ่น
Commentความคิดเห็นที่ 4
สภาพผม : ผมแห้ง
ช่วยฟื้นบำรุงผมที่แห้งเสียให้กลับมามีสุขภาพดี​ มี อาหารบำรุงผมจากน้ำมันอะโวคาโด น้ำมันมะกอกและวิตามินซี ช่วยให้ผมนุ่มลื่น เงางามไม่พันกัน และทิ้งตัวสวยดูสุขภาพดี...
22 พ.ย. 2565 เวลา 20:57 น.
ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
Commentความคิดเห็นที่ 3
ผลิตภัณฑ์มีกลิ่นหอม ใช้แล้วผมนุ่มลื่นแต่ไม่ช่วยทำให้ผมชี้ฟูลดลง แต่ล้างออกง่ายราคาไม่แพงเราเป็นสมาชิกได้ส่วนลดเพิ่มอีก...
12 เม.ย. 2565 เวลา 18:01 น.
imf16's profile picture
imf16
Commentความคิดเห็นที่ 2
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ครีมนวดผม ทำให้ผมนุ่มลื่นไม่พันกัน เงามงามมีน้ำหนักดี มีกลิ่นหอม ราคาไม่แพงใช้ดี...
13 เม.ย. 2559 เวลา 22:24 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับสำหรับผมทำสีและหยายกระด้าง
ปริมาณ200 ml.
ข้อแนะนำควรใช้คู่กับ Treatment Shampoo Avocado
จุดเด่นช่วยให้ผมแห้งเสียกลับมามีสุขภาพดีขึ้น

ครีมนวดผม Watsons Conditioning Treatment Conditioner Avocado

วัตสัน คอนดิชันนิ่ง ทรีทเมนท์ คอนดิชันเนอร์ อโวคาโด ครีมนวดผม

สูตร Avocado : Conditioning Treatment

• สำหรับผมทำสีและหยายกระด้าง
  • อุดมด้วยคุณค่าบำรุงจากน้ำมันอโวคาโด,น้ำมันมะกอก และวิตามินอี
  • ช่วยดูแลเส้นผมให้นุ่มลื่น เงางาม จัดทรงง่าย แลดูมีสุขภาพดี

วิธีการใช้งาน : หลังสระผม ชโลมครีมนวดผม ให้ทั่วเส้นผมเปียก ทิ้งไว้ 2นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ควรใช้ควบคู่กับ วัตสัน คอนดิชันนิ่ง ทรีทเมนท์ แชมพู อโวคาโด