Watsons Ati-Frizz Treatment Wax Argan Oil
Watsons
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ไม่ระคายเคือง
ครีมหมักเข้มข้นช่วยบำรุงผม ทำให้ผมนุ่มลื่น สภาพดี โดยควรใช้คู่กับแชมพูเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น มีราคาเหมาะสม แต่ล้างออกอาจต้องใช้เวลา
รีวิวจากผู้ใช้จริง
ซินหยาน
November 16, 2021
ซื้อมาช่วงที่คะแนนเราใกล้หมดอายุก็เลยแลกมาได้ลดเพิ่มเป็นสมาชิกวัตสันอีกได้มาใช้1กระปุก เนื้อครีมเข้มข้นมีกลิ่นหอมดีล้างออกค่อนข้างยากแต่ไม่มาก เส้นผมหอมแต่ไม่ค่อยติดทนแค่วันเดียว ใช้แล้วผมนุ่มขึ้นแต่ย...
ไออุ่น
November 09, 2021
ช่วงอายุ
: 25 - 30
สภาพผม
: ผมแห้ง
หลังใช้ผมกระด้างนิดหน่อย ครีมล้างออกยากเหนียวเหนอะหนะ แต่ราคาไม่ค่อยแพงใช้ได้นาน...
Beau BN
August 03, 2021
ทรีสเม้นท์หมักผมที่ช่วยแก้ปัญหาผมแห้งเสียให้กลับมามีสุขภาพดี เนื้อครีมเนียนนุ่ม กลิ่นหอม หมักผมแล้วผมนุ่มขึ้น ล้างออกง่ายด่วยน้ำเปล่า...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (5)
จากประเทศ
400ml.
ราคา
129 บาท
ข้อแนะนำ
ควรใช้คู่กับ Treatment Shampoo Argan Oil
จุดเด่น
ช่วยให้ผมแห้งเสียกลับมามีสุขภาพดีขึ้น
ทรีทเม้นท์ Watsons
ครีมหมักผมสูตรเข้มข้น สำหรับผมแห้ง ชี้ฟู
อุดมด้วยโปรวิตามินบี 5 และวิตามิน อี
ช่วยบำรุง และคืนความสมดุลให้กับเส้นผม และหนังศรีษะ พร้อมฟื้นฟูเส้นผมแห้งเสียให้กลับมานุ่มลื่นอีกครั้ง
วิธีการใช้งาน
ใช้สำหรับบำรุงเส้มผม เพื่อให้ผลดี ควรใช้คู่กับผลิตภัณฑ์วัตสัน ทรีทเมนท์ แชมพู อาร์แกน ออยล์
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
watsons treatment wax argan oil
watsons treatment
watsons