Watsons Anti-Frizz Treatment Shampoo Argan Oil
Watsons
shampoo
4.6
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
แชมพูมีโพรวิตามินบี 5 บำรุงผมให้กลับนุ่มลื่น ช่วยลดการฟู เหมาะสำหรับการใช้คู่กับครีมนวด มูลค่าคุ้มค่าสำหรับการดูแลเส้นผม
ดาบี
March 17, 2023
สภาพผม
: ผมแห้ง
แชมพูมีกลิ่นหอมตอนสระดมแล้วสดชื่นหอมดีทำความสะอาดเส้นผมที่มีกลิ่นหายเกลี้ยง ฟองแชมพูล้างออกได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ราคาสมาชิกถูกดีมีโปรโมชั่นพิเศษบ่อยครั้ง...
ไออุ่น
March 17, 2023
ช่วงอายุ
: 25 - 30
สภาพผม
: ผมแห้ง
ใช้ดีคะ หลังสระผมช่วยให้ผมมีสปริงพลิ้วไหว ผมดูชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน มีกลิ่นหอม ราคาไม่แ...
ซินหยาน
August 24, 2022
สำหรับเราชอบแชมพูสระผมของวัตสันสูตรนี้มากที่สุด ใช้แล้วฟื้นฟูสภาพเส้นผมให้นุ่มลื่นและผมชี้ฟูดูดีขึ้นไม่ค่อยฟูมาก...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (5)
จากประเทศ
99 บาท
ข้อแนะนำ
ควรใช้คู่กับครีมนวดผม
จุดเด่น
ช่วยให้ผมแห้งเสียกลับมามีสุขภาพดีขึ้น
แชมพู Watsons
วัตสัน แอนตี้ ฟรีซ ทรีทเมนท์ แชมพู อาร์แกน ออยล์. สำหรับผมแห้ง ชี้ฟู
อุดมด้วยโปรวิตามินบี 5 และวิตามิน อี
ช่วยบำรุง และคืนความสมดุลให้กับเส้นผม และหลังศรีษะ
ฟื้นฟูเส้นผมแห้งเสียให้กลับมานุ่มลื่นอีกครั้ง
วิธีการใช้งาน
ใช้สำหรับทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะ เพื่อให้ผลดีควรใช้คุ่กับ วัตสัน ทรีทเมนท์ แว็กซ์ อาร์แกน ออยล์
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
watsons treatment shampoo argan oil
watsons shampoo
watsons