Real Reviews Real Choices รีวิวผู้ใช้จริง เทรนด์การตัดสินใจซื้อของผู้บริโภค ในปี 2025
ติดทนนาน
สีสวยชัด
เกลี่ยง่าย
เนื้อบางเบา
ไม่ตกร่อง
สีสวยแน่น ทาได้ง่ายและติดทน เด่นชัด แต่ควรใช้ร่วมกับบำรุงเพื่อความสบายปาก ราคาเหมาะกับคุณภาพที่ได้รับ
SandHime's profile picture
SandHime
July 08, 2021
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
เนื้อลิปดี ไม่แห้งจนเกินไป ไม่เป็นคราบ ติดทน ราคาคุ้มค่า มีสีให้เลือกหลากหลายค่ะ ทาแล้วสบายปาก...
Violenze_Dezem's profile picture
Violenze_Dezem
January 13, 2021
ผิวหน้า : ผิวผสม
เป็นลิปแมทอันดับต้นๆ ที่ฮิตมากในประเทศไทย เฉดสีไม่ได้เยอะมาก แต่ทุกเฉดที่ทำออกมาคือสีสวยมาก ติดทนได้อย่างดี แต่ว่าล้างออกง่าย ให้ฟีลแมทแบบปากไม่แห้งกรัง...
Lady Ladapar's profile picture
Lady Ladapar
December 05, 2020
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
สีชัดมากก เรื่องความชัดของสี sleek เค้าขึ้นชื่ออยู่แล้ว เนื้อลิปเกลี่ยง่าย ด้วยความที่ความเข้มข้นของสีมีมากดังนั้นแค่ลงเบาๆ ก็สวยแล้วค่ะ เนื้อลิปมีความแมท สำหรับเรา พอน้องเค้าเซทตัว ระหว่างวัน เรารู้ส...
Preview+1
จากประเทศUK
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ6 ml.
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นให้ลุคแมตต์ สีติดทน

Matte Me

Matte Me is a matte finish liquid lipstick that glides on in one smooth application, with no need for a second coat. Not tested on animals.

Available in 6 shades
sleek matte me

How to use
  • Step One: Apply with precision using the applicator provided or with your finger tips evenly, layering colour and intensity as you go.
  • Step Two: Part your lips, and gently blot using a tissue to remove any excess.