TRESemme
shampoo
4.6
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ช่วยให้ผมนุ่มลื่นจัดทรงง่าย ช่วยลดผมชี้ฟู กลิ่นหอมสดชื่น เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผมพันกัน แต่ควรใช้คู่กับครีมนวดเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ราคาคุ้มค่า
aumiko
January 07, 2025
: 36 - 40
สภาพผม
: ผมมัน
ผมหอม นุ่ม ไม่มีรังแคมากวนใจ โดยรวมชอบมาก กลิ่นอาจจะไม่ทนเท่าไร แค่พอสระเสร็จ ผมนุ่มลื่น ไม่พันกัน แถมเงาขึ้นด้วยชอบมาก...
Cherry Wuzun
October 17, 2024
: 40 ขึ้นไป
แชมพูมมีกลิ่นหอมติดผมดี ตอนสระผมนุ่มลื่นดีมาก ตอนล้างออกก็ยังรู้สึกว่าผมนุ่มลื่นขึ้น ...
Coco
September 27, 2024
: 36 - 40
สภาพผม
: ผมแห้ง
- แชมพูเข้มข้น อุดมไปด้วยสารบำรุง - กลิ่นหอมมาก แถมหอมติดทนด้วยค่ะ - ใช้แล้ว รู้สึกได้เลยว่า ผมนุ่มลื่น ไม่พันกัน สามารถทำความสะอาดเส้นผม ได้สะอาด ไม่ทิ้งความมันหรือสิ่งสกปรกค่ะ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (16)
จากประเทศ
139 / 199 บาท
ข้อแนะนำ
ควรใช้คู่กับครีมนวดผม
จุดเด่น
มีเคราตินช่วยลดผมชี้ฟูได้ยาวนาน 7 วัน
แชมพู TRESemme Keratin Smooth Shampoo
แชมพูเคราตินอันดับ 1 ของเทรซาเม่" พร้อม Molecular keratin complex เทคโนโลยีที่ได้รับแรงบันดาลใจจากซาลอน ซึบซาบล้ำลึกสู่เส้นผม 10 ชั้น' ลดผมชี้ฟูได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้^ ให้ผมเรียบลื่นเรียงตัวสวยระดับ HD (High Definition) ไม่ว่าจะใกล้แค่ไหนผมก็ไม่ดูชี้ฟู
*TRESemmé Keratin Smooth Shampoo และ Conditioner เทียบกับ แชมพูที่ไม่ได้ปรับสภาพเส้นผม
**เทียบกับ TRESemmé Smooth & Shine Shampoo
วิธีใช้
ชโลมลงบนผมเปียกและค่อยๆ นวดหนังศีรษะและโคนผมด้วยปลายนิ้วจนเกิดฟอง
ค่อยๆ บีบแชมพูออกจากโคนผมจรดปลาย แล้วล้างผมให้สะอาด
ปิดท้ายด้วย
TRESemmé Keratin Smooth Conditioner
และจัดแต่งทรงด้วยผลิตภัณฑ์ TRESemmé ที่คุณชื่นชอบ
ปกป้องผมจากอุปกรณ์จัดแต่งทรงที่ใช้ความร้อนด้วย Thermal Creations:
Heat Tamer Protective Spray
ก่อนการจัดแต่งทรง
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
tresemme keratin smooth shampoo
tresemme shampoo
tresemme keratin