บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบ

รีวิว TRESemme Keratin Smooth Deep Treatment Masque

อันดับ19
มาส์กบำรุงผมที่ช่วยให้ผมนุ่มลื่นและจัดทรงง่าย ควบคุมผมชี้ฟู 48 ชั่วโมง เหมาะสำหรับผมทำสีและแห้ง ราคาเป็นมิตร ควรใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์อื่นเพื่อผลลัพธ์สูงสุด
Coco's profile picture
Coco
Commentความคิดเห็นที่ 6
สภาพผม : ผมแห้ง
เทรซาเม่ เคราติน สมูท มาส์ก เป็นมาส์กบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึก ช่วยฟื้นฟูสภาพผมเสีย ให้กลับมานุ่มสวย ผมนุ่มลื่น จัดทรงง่าย ควบคุมผมชี้ฟูได้ถึง 48 ชั่วโมง เป็นตัวช่วยที่ชุบชีวิตผมเสียให้กลับมาสวยได้ดั่งใ...
27 พ.ย. 2567 เวลา 21:08 น.
MNM RAT's profile picture
MNM RAT
Commentความคิดเห็นที่ 5
เนื้อ treatment เข้มข้นมากก ให้ผมนุ่มลื่นดี ไม่ยังไม่สุด ช่วยฟื้นฟูผมทำสี หรือผมแห้งได้ดี...
7 ส.ค. 2564 เวลา 20:04 น.
imf16's profile picture
imf16
Commentความคิดเห็นที่ 4
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ครีมหมักเข้นข้นดี ทำให้ผมนิ่มลื่นขึ้น ไม่ชี้ฟู เงางาม หวีง่าย มีกลิ่นหอมอ่อนๆติดผม...
11 พ.ค. 2559 เวลา 19:28 น.
จากประเทศ-
เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม โดยเฉพาะผมชี้ฟู
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ180ml.
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นมีเคราตินช่วยลดผมชี้ฟูได้ยาวนาน 7 วัน

เทรซาเม่ เคราติน สมูท มาส์ก มาส์กบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึกเพื่อผมนุ่มลื่นจัดทรงง่าย

• ควบคุมผมชี้ฟูได้ถึง 48 ชั่วโมง*
*ระวังอย่าให้เข้าตา อาจทำให้นัยน์ตาระคายเคือง หากเข้าตา ล้างออกให้สะอาดด้วยน้ำ

วิธีใช้
  1. เริ่มต้นด้วย TRESemmé Keratin Smooth Shampoo และ Keratin Smooth Conditioner
  2. ใช้ในปริมาณที่เหมาะสมและนวดให้กระจายสม่ำเสมอจากกึ่งกลางผมจรดปลาย ลูบไล้ผลิตภัณฑ์ส่วนที่เหลือบริเวณโคนผม ใช้หวีซี่ห่างหรือนิ้วสางเพื่อให้ผมเรียบลื่นและไม่พันกัน
  3. ทิ้งไว้ 3-5 นาที จากนั้นล้างออกให้สะอาด ใช้เป็นประจำทุกสัปดาห์ หรือบ่อยเท่าที่ต้องการ
  4. เคล็ดลับสไตลิสต์: เพิ่มความเงางามเป็นพิเศษด้วย Thermal Creations Heat Tamer Protective Spray