TRESemme Keratin Smooth Heat Activated Treatment
TRESemme
hair treatment
3.7
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ผลิตภัณฑ์ทำให้ผมนุ่มลื่น กลิ่นหอม ลดผมชี้ฟู แต่ควรใช้ปริมาณพอเหมาะเพื่อไม่ให้ผมลีบแบน ใช้ได้ผลดีในราคาคุ้มค่าเมื่อดูแลอย่างต่อเนื่อง
Cherry Wuzun
February 19, 2021
: 40 ขึ้นไป
ถือว่าเป็นเซรั่มที่ใช้ได้ดีเลย เนื้อเซรั่มสีขาวขุ่นใช้นิดเดียว ลงตอนผมหมาดๆก่อนเป่าผม ผมนุ่มลื่นหวีง่ายเข้าทรงดี แต่ถ้าใช้ปริมาณมากเกินไปผมดูลีบแบนง่ายๆ...
Benwan
September 20, 2019
: 36 - 40
สภาพผม
: ผมมัน
เป็นทรีทเม้นใช้หลังสระผม เนื้อทรีทเม้นค่อนข้างเข้มข้น ช่วยบำรุงเส้นผมให้ผมเรียบลื่น เงางาม จัดทรงง่าย ผมดูสุขภาพดี ไม่ชี้ฟู ไม่แตกปลาย ให้ผลลัพธ์ที่ดี มีกลิ่นหอมติดผม ราคาไม่แรงมาก...
imf16
March 09, 2017
: 40 ขึ้นไป
ทรีทเมนท์กลิ่นหอม เนื้อเบาสบาย ลื่นทาง่าย ช่วยทำให้ผมตรงสวย และลดผมชี้ฟู...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (7)
จากประเทศ
349 บาท
ข้อแนะนำ
ควรใช้ทุกครั้งหลังสระผม
จุดเด่น
เทรซาเม่ เคราติน สมูท ฮีท แอคติเวเตท ทรี
ทเมนท์
ทรีทเมนท์ช่วยทำให้ผมตรงสวย และลดผมชี้ฟูนาน 7 วัน แม้จะสระผมระหว่างอาทิตย์กี่ครั้งก็ตาม
*เพื่อผลลัพธ์ที่เห็นชัดควรใช้ควบคู่กับโปรดักส์อื่นๆในเซตจะทำให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
ดูรีวิวผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่นี่
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
tresemme keratin smooth heat activated treatment
tresemme hair treatment
tresemme