L'OREAL PARIS Elseve 6 Oil Nourish Extra Nourishing Shampoo
L'OREAL PARIS
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง
ช่วยให้ผมนุ่มลื่นและจัดทรงง่ายมีน้ำหนัก ใช้แล้วรู้สึกมันเร็ว แนะนำให้ใช้ในช่วงที่เหงื่อออกน้อยคุ้มค่ากับราคา
B.i.t.c.h
January 28, 2021
: 36 - 40
แชมพูสีขาวมุก ผสมชิมเมอร์ดูเข้มข้นเป็นประกาย กลิ่นหอม แต่ไม่หอมรุนแรงจนเวียนหัว สระได้สะอาดฟองเยอะค่ะ ปกติเราจะสระ 2 ครั้งแล้วลงครีมนวด ผลลัพธ์หลังการใช้ดีค่ะ จัดทรงง่าย หวีง่าย ดูมีน้ำหนักผมไม่พันกัน...
thacha
January 26, 2019
: 40 ขึ้นไป
ใช้รุ่นนี้ แล้วรู้สึกผมมันเร็ว กลิ่นหอม เหมาะกับคนที่หนังศรีษะมันช้า หรือใช้หน้าหนาวที่เหงื่อออกน้อยๆ...
sherbetoil
December 29, 2016
: 36 - 40
มันดีมากกกกกกกกก ช่วยให้ผมนุ่มลื่นไม่พันกันได้ดีเลย กลิ่นหอมมติดผมเลย ซื้อช่วงจัดโปร 1 แถม 1 คุ้มสุดๆ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
จากประเทศ
France
เหมาะสำหรับ
ผมแห้งเสีย จัดทรงยาก
อายุการใช้งาน
ปริมาณ
70 / 130 / 170 / 330 / 450 / 650 ml.
ราคา
20 / 35 / 79 / 139 / 159 / 219 บาท
ข้อแนะนำ
ควรใช้คู่กับครีมนวดผม
จุดเด่น
ให้ผมจัดทรงง่าย ลดปัญหาผมแห้งเสีย
อีกขั้นของความก้าวล้ำทางเทคโนโลยีกับชุดผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่ผสานพลังจากสารสกัดและน้ำมันดอกไม้อันทรงคุณค่า 6 ชนิด
ให้ผมจัดทรงง่ายขึ้นถึง 10 เท่า
บอกลาผมแห้ง จัดทรงยาก
เอลแซฟ 6 ออยล์ นอริช มี..
อาร์แกน ออยล์ (Argan Oil) ช่วยทำให้ผมนุ่มลื่นดุจแพรไหมเงางาม ทำให้ผมจัดทรงง่ายขึ้น
โรส ออยล์ (Rose oil) ช่วยให้ความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก ฟื้นบำรุงผมที่แห้ง ให้กลับแลดูสุขภาพดี มีน้ำหนัก
คาร์โมมายด์ ออยล์ (Chamomile oil) ช่วยปลอบประโลมเส้นผมและหนังศีรษะอย่างอ่อนโยน พร้อมฟื้นบำรุงเส้นผมและหนัง
โลตัส ออยล์ (Lotus oil) ช่วยลดการเสื่อมสภาพก่อนเวลาของเส้นผม ทำให้เส้นผมแข็งแรง แลดูสุขภาพดีมีชีวิตชีวา
โซยา ออยล์ (Soya oil) ช่วยฟื้นบำรุงและคืนสภาพเส้นผมอย่างล้ำลึก ทำให้ผมกลับมาเปล่งประกายเงางาม
ซันฟลาวเวอร์ออยล์ (Sunflower oil) ช่วยบำรุงหนังศีรษะให้ชุ่มชื้น รักษาความชุ่มชื้น ช่วยให้ผมนุ่มลื่นจัดทรงง่ายขึ้น เส้นผมจึงดูสุขภาพดี และจัดทรงง่ายขึ้นเมื่อใช้เป็นประจำ
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
l'oreal elseve 6 oil nourish extra nourishing shampoo
l'oreal elseve 6 oil nourish
l'oreal