รีวิว NARS Monoi Body Glow II

แตงโม's profile picture
แตงโม
Commentความคิดเห็นที่ 1
ไปลองที่ counter มาค่ะ BA นวดให้กลิ่นหวาน นุ่นละ มุม อารมณื vanilla แต่เบากว่า ตัวชุ่มชื่น และกลิ่นติด ทนนาน สบายดีค่ะ เหมือนนวดกระตุ้นการไหลเวียน โลหิต...
20 มี.ค. 2552 เวลา 0:00 น.
จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ-
ราคา2,100 บาท
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นน้ำมันบำรุงผิวเนื้อบริสุทธิ์ที่นาร์สได้รังสรรค์ขึ้นจากเคล็ดลับความงามของหญิงสาวชาวตาฮิติ ผู้มีผิวพรรณสวยงามเนียนละเอียดหาตัวจับยาก โดยมีเคล็ดลับความงามจากการบำรุงผิวด้วย Monoi de Tahiti Oil (โมนอย เดอ ตาฮิติ ออยล์)

NARS Monoi Body Glow II

Monoi de Tahiti Oil (โมนอย เดอ ตาฮิติ ออยล์) น้ำมันโมนอยบริสุทธิ์สีเหลืองทองอร่ามตาพร้อมดอกเตียเร ใช้บำรุงผิว เพื่อความชุ่มชื้น และใช้บำรุงผมหรือจัดแต่งทรงผมได้อีกด้วย

รังสรรค์ขึ้นจากเคล็ดลับความงามของหญิงสาวชาวตาฮิติ ผู้มีผิวพรรณสวยงามเนียนละเอียดหาตัวจับยาก โดยมีเคล็ดลับความงามจากการบำรุงผิวด้วย มานานนับศตวรรษ

อุดมไปด้วยคุณค่าการบำรุงและให้ความรู้สึกผ่อนคลายผิว มอบความชุ่มชื้น ปกป้อง และถนอมผิวหลังการออกแดด อีกทั้งเนื้อผลิตภัณฑ์ยังซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมือนออยล์ทั่วไป

วิธีใช้
  •  ทาให้ทั่วเรือนร่างทันทีหลังอาบน้ำเพื่อให้ได้คุณประโยชน์จากความชุ่มชื้นสูงสุด ทิ้งไว้ 2-3 นาทีเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ซึมซาบสู่ผิวก่อนแต่งตัวโดยไม่เหนียวเหนอะหนะ
  • ใช้ผสมลงในอ่างอาบน้ำ เพื่อการแช่น้ำที่ชุ่มชื่น บำรุงผิว และรู้สึกผ่อนคลาย